Asia's Next Top Model

Minh Tú tại AsNTM: 'Chia tay Layla thực sự là một điều tồi tệ với Tú'

Nhật HưngĐăng lúc

Cô nàng vừa có những chia sẻ về cô bạn Layla, đại diện Singapore phải nói lời tạm biệt với Asia's Next Top Model mùa thứ 5 đêm qua.

Đêm qua (27/4), Asia's Next Top Model mùa thứ 5 với sự góp mặt của Minh Tú - đại diện Việt Nam đã lên sóng với hàng loạt những tình tiết thú vị nhưng không kém phần cảm xúc. Cùng với Minh Tú, cô nàng Layla - đại diện Singapore chiếm trọn spotlight trong tập phát sóng lần này.

Minh Tú và Layla (giữa) là đôi bạn “cùng tiến” trong nhà chung Asia's Next Top Model.

Cả hai luôn bên cạnh và là chỗ dựa cho nhau khi tham gia cuộc thi.

Nếu như ở phần mở màn, Minh Tú đã có phần “drama” ấn tượng cùng cô nàng Clara cùng phòng thì đến phần thử thách, đại diện Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh khi vươn lên giành bức ảnh đẹp nhất tuần. Tuy nhiên, tất cả đều không bằng khoảnh khắc Minh Tú khóc hết nước mắt khi người bạn thân nhất nhà chung của mình là Layla phải dừng chân trong tập này.

Nếu như Minh Tú thể hiện thần thái và khí chất nổi bật.

Và về nhất tuần này…

…thì người bị loại lại là Layla.

Trước sự đồng tình và ủng hộ của cư dân mạng, Minh Tú vừa có những chia sẻ thân tình dành cho cô bạn thân của mình, “Tạm biệt Layla Ong - cô bạn thân duy nhất trong Nhà chung luôn cạnh tôi chia sẻ những vui buồn, giúp Tú cải thiện những kỹ năng về ngoại ngữ bản thân vẫn còn yếu. Hãy vững tin rằng bạn rất xứng đáng với những cố gắng bạn đã vượt qua, tôi tin rằng bạn đã làm hết sức chỉ là chưa thực sự may mắn. Chia tay Layla thực sự là một điều tồi tệ với Tú bởi thời gian gắn bó khiến Tú thực sự yêu mến và ngưỡng mộ cô gái nhỏ bé đó. Layla à! Hãy tin rằng dù không còn cạnh nhau thường xuyên nhưng Tú vẫn sẽ dõi theo và ủng hộ con đường mà Layla đang đi. Hãy mạnh mẽ nhé!”

Điều này khiến cho đại diện Việt Nam không khỏi uất ức và thương cho bạn.

Chia tay Layla thực sự là một điều tồi tệ với Tú“, đại diện Việt Nam chia sẻ.

Hiện tại, AsNTM còn lại Top 10 thí sinh sẽ tiếp tục chiến đấu để giành lấy ngôi vị Quán quân mùa thứ 5. Vắng Layla, Tú sẽ tiếp tục cùng các cô gái khác sống tại Nhà chung ra sao trong các tập sắp tới? Hãy tiếp tục theo dõi AsNTM vào thứ Tư hàng tuần trên kênh Star World.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng