TV Show

Mew Amazing: 'The Heroes là 'mảnh đất màu mỡ' để nghệ sĩ trẻ thổi làn gió mới, nâng tầm âm nhạc Việt'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện tại The Heroes với vai trò hỗ trợ cho Orange, Mew Amazing đã có những chia sẻ thú vị về chương trình cũng như dàn chiến binh tại đấu trường âm nhạc 'hot' nhất mùa hè này.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chứng minh được rằng, đây là một đấu trường âm nhạc thực thụ. Không chỉ mang đến những tiết mục ấn tượng, The Heroes còn là nơi để các chiến binh, Master thể hiện sự toan tính của mình, từ đó mang về kết quả tốt nhất cho từng vòng đấu.

Là một trong những khách mời xuất hiện tại tập 8 The Heroes vừa qua, Mew Amazing đã "đốt cháy" sân khấu với bản hit Thật bất ngờ với Orange. Ngoài những chia sẻ về bạn diễn của mình trên sân khấu, Mew Amazing đã có những trải lòng phía sau hậu trường.

Nam nhạc sĩ cho biết mình đã theo dõi The Heroes ngay từ những tập phát sóng đầu tiên và ấn tượng với những nhân tố trẻ trong chương trình, đặc biệt là chiến binh Mỹ Anh.

Mew Amazing: 'The Heroes là 'mảnh đất màu mỡ' để nghệ sĩ trẻ thổi làn gió mới, nâng tầm âm nhạc Việt' Ảnh 1
Mew Amazing ấn tượng với chiến binh Mỹ Anh

"Tôi ngạc nhiên với nhiều nhân tố trong The Heroes. Ví dụ như Mỹ Anh, đây là cô bé gen Z mà tôi dự đoán sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai, cũng như Orange, khi tôi đã nhận lời kết hợp cùng cô ấy thì tôn nghĩ cô ấy sẽ còn đi được xa hơn nữa".

Mew Amazing thấy rằng, ở The Heroes, các chiến binh đều dám "chịu chơi", đem những điều hay điều lạ tiếp thu được đến chương trình để 'nhào nặn' nên những tiết mục ấn tượng, đây là một điều thú vị mà chỉ có ở The Heroes.

Mew Amazing: 'The Heroes là 'mảnh đất màu mỡ' để nghệ sĩ trẻ thổi làn gió mới, nâng tầm âm nhạc Việt' Ảnh 2
Nam nhạc sĩ cho rằng, các chiến binh của chương trình rất chịu chơi

"The Heroes là 'mảnh đất màu mỡ' để nghệ sĩ trẻ thổi làn gió mới, nâng tầm âm nhạc Việt. Hầu như mỗi tuần, mỗi tập đều có các bài hát mới. Tôi đánh giá khá cao đều này khi các chiến binh không sợ khán giả khó nghe, không sợ khán giả phản đối, những điều này đã chứng tỏ các chiến binh của chương trình là thế hệ cá tính, có sự táo bạo, nét riêng biệt, là làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai".

Nói về cảm xúc khi chiến binh Orange mang Thật bất ngờ đến The Heroes, một ca khúc đã quá nổi tiếng và phủ sóng mạng xã hội suốt nhiều năm qua.

"Trên cương vị là một người nhạc sĩ sáng tác Thật bất ngờ, tôi thấy khá vui khi đã 6 năm rồi bài hát của mình lại được vang lên ở một sân khấu hoành tráng, được thể hiện qua một giọng ca khác, bản phối mới. Dù nó có bao nhiêu phiên bản đi chăng nữa thì tôi tin nó sẽ khiến người nghe bất ngờ, như chính cái tên của bài hát".

Mew Amazing: 'The Heroes là 'mảnh đất màu mỡ' để nghệ sĩ trẻ thổi làn gió mới, nâng tầm âm nhạc Việt' Ảnh 3
"Cha đẻ" của Thật bất ngờ cảm thấy vui khi sáng tác của mình lại được vang lên ở một cuộc thi tầm cỡ sau nhiều năm trình làng

Việc các nghệ sĩ mang những bài hát đã cũ, đã nổi tiếng trong quá khứ đến The Heroes rồi "khoác áo mới" cho chúng cũng được Mew Amazing đánh giá khá cao và cho rằng, đây có thể là một quyết định mạo hiểm.

"Tôi nghĩ cái mà Orange cũng như các chiến binh còn lại được đánh giá cao hơn chính là sự táo bạo khi dám chọn các bài hit đã cũ và làm mới chúng lại. Ở một chừng mực nào đó, có thể nói, Orange hay bất kỳ một nghệ sĩ khi làm mới ca khúc đã nổi tiếng đã dám 'thách đấu' với chủ nhân bản gốc rồi".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN