saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với vai trò MC chương trình hẹn hò, nghệ sĩ Xuân bắc thẳng thắn đưa ra quan điểm tình yêu của mình.

Chương trình Chân Ái đã lên sóng với vô vàn những điều thú vị. "Cầm trịch" mùa này vẫn là MC Xuân Bắc - người đã góp phần tạo nên tiếng vang của mùa đầu tiên.

MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở' Ảnh 1

Không chỉ là "cầu nối" giúp các bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm một cơ hội, Chân Ái còn là nơi để có thể bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân về tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân gia đình. 

Đến với chương trình Chân Ái, MC Xuân Bắc trải lòng: "Không phải căn cứ vào vị trí trong xã hội, thu nhập, địa vị và ngoại hình mà có thể dễ dàng tìm kiếm được một nửa phù hợp. Chính vì thế, Chân Ái ra đời như cầu nối giúp 'se duyên' cho những bạn trẻ".

MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở' Ảnh 2

Sau khi người chơi trong chương trình đưa ra quan điểm về hôn nhân, MC Xuân Bắc tự nhận quan điểm trước đó của mình bị sai. Anh nói: "Tôi từng nói những đứa em của mình đừng nhìn chàng trai ấy có nhìn ở hiện tại mà nhìn chàng trai ấy làm được gì trong tương lai. Tình yêu mang tính thời điểm. Có 85% cặp đôi chia tay nhau không phải do 'trà xanh' thì là lý do không hợp".

MC Xuân Bắc: 'Người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở' Ảnh 3

MC Xuân Bắc luôn đưa ra góp ý cho các người chơi trên sân khấu Chân Ái với hy vọng làm cầu nối để "se duyên" cho các bạn trẻ. Chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu trên sân khấu Chân Ái, MC Xuân Bắc nói: "Một người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu vẫn luôn cần một vòng tay che chở. Có thể là có những sai lầm nhưng quan trọng là nhận ra sai lầm và sự bao dung của người phụ nữ bên cạnh để không tái phạm nữa. Còn không ai khẳng định được rằng tôi sẽ không sai lầm và vấp ngã".

Xem thêm: Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN