TV Show

MC Phí Linh tiết lộ hậu trường đặc biệt tập 12 The Heroes

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Sau khi tập 12 The Heroes lên sóng, MC Phí Linh đã có những trải lòng về số đặc biệt này.

Chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi được hơn nửa chặng đường. Tập 12 lên sóng tối 8/8 vừa điểm lại hành trình đầy cảm xúc trên đường đua âm nhạc của những chiến binh. Theo đó, các chiến binh đã có dịp tâm sự về những thành tích cũng như bài học rút ra được sau 4 vòng thi đấu.

Mới đây, MC Phí Linh có bài đăng trên trang cá nhân tiết lộ hậu trường đặc biệt tập 12 The Heroes. Cụ thể, nữ MC bộc bạch: 

"Tuần vừa rồi chúng mình gặp nhau như thế này, vẫn thật nhiều tiếng cười, thật nhiều năng lượng, ai cũng háo hức mong sớm được quay trở lại!

Và xin thông báo với quý vị khán giả, dù điều kiện rất khó khăn, nhưng THE HEROES sẽ tiếp tục chặng đua với các phần trình diễn bất ngờ!

Hãy chờ chúng mình quay trở lại nhé! Và xin đừng ngừng tin vào những điều đẹp đẽ ạ! Chúng mình sẽ cố gắng!", đính kèm là loạt ảnh chia sẻ những hình ảnh hậu trường vui nhộn.

"Đầu cầu Hà Nội - Work from home", MC Phí Linh cho biết.
Tại đầu cầu TP HCM, MC Phí Linh tương tác với nhà báo Chu Minh Vũ và chị Diệu Minh.
Nữ MC hé lộ những nhân vật đặc biệt trong số tiếp theo.
 Master Nguyễn Hải Phong "bận thay tã" nên cô cùng các vị Master còn lại nói xấu người vắng mặt.
"Công nghệ đã biến căn phòng trở thành sân khấu ngồi luôn ạ", MC Phí Linh hào hứng chia sẻ.

Những điều thú vị bất ngờ của The Heroes 2021 vẫn đang chờ đợi ở phía trước. Hãy đón xem tập tiếp theo của chương trình được lên sóng tối 15/8 nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN