TV Show

MC Phí Linh hài hước tiết lộ 'tên mới' của The Heroes, ví chương trình như 'liều vaccine tinh thần'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ là đấu trường âm nhạc, The Heroes giờ đây còn là nơi cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật ý nghĩa và đầy chất lượng, từ đó trở thành 'món ăn tinh thần' không thể thiếu trong mùa dịch này.

Như thường lệ, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần với mục đích phục vụ khán giả truyền hình. Đặc biệt là trong thời điểm nhiều địa phương đang tiến hành giãn cách xã hội phòng dịch.

Mở đầu tập 17 The Heroes tuần này, MC Phí Linh gửi lời chào đến khán giả chương trình, thế nhưng nữ MC vẫn không quên hài hước tiết lộ "tên mới" của The Heroes khiến nhiều người được phen hoang mang nhẹ.

MC Phí Linh hài hước tiết lộ 'tên mới' của The Heroes, ví chương trình như 'liều vaccine tinh thần' Ảnh 1
MC Phí Linh trong tập 17 The Heroes

"Chương trình bây giờ đổi format rồi, không còn là Thần tượng đối thần tượng nữa mà là... Thần tượng dành cho tất cả quý vị khán giả". 

Giải thích về "tên mới" này, Phí Linh cho biết tất cả những người nghệ sĩ của chương trình đã gạt bỏ đi những sự cạnh tranh của đấu trường âm nhạc để mang đến những giá trị đầy tính nhân văn cho người xem.

MC Phí Linh hài hước tiết lộ 'tên mới' của The Heroes, ví chương trình như 'liều vaccine tinh thần' Ảnh 2
The Heroes lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng

"Những ca khúc mới có, cũ có đã khiến cho mỗi đêm phát sóng The Heroes trở thành những đêm nhạc ý nghĩa. Những người nghệ sĩ cùng trò chuyện với nhau thật vui. Vui trước đã, niềm vui bây giờ thật quan trọng, nó giống như liều vaccine tinh thần cho chúng ta, giúp mọi người có thêm động lực để thực hiện các công việc tiếp theo".

Không chỉ nói về vai trò của người nghệ sĩ, MC Phí Linh cũng không quên dành những lời cảm ơn cho khán giả truyền hình vì vẫn luôn ủng hộ The Heroes dù cho chương trình đã thay đổi do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

MC Phí Linh hài hước tiết lộ 'tên mới' của The Heroes, ví chương trình như 'liều vaccine tinh thần' Ảnh 3
Nhiều khán giả vẫn ủng hộ The Heroes

"Cũng cảm ơn các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện giúp các nghệ sĩ, ê-kíp của The Heroes mang đến những sản phẩm vì cộng đồng, giàu năng lượng nhất gửi đến quý vị khán giả trong thời điểm giãn cách này", MC Phí Linh chia sẻ.

Mỗi tập phát sóng của The Heroes là những sự bất ngờ thú vị, và chính sự sáng tạo không ngừng nghĩ của người nghệ sĩ đã mang đến một "món ăn tinh thần" ý nghĩa trong mùa dịch này.

MC Phí Linh hài hước tiết lộ 'tên mới' của The Heroes, ví chương trình như 'liều vaccine tinh thần' Ảnh 4

MC Phí Linh hào hứng cho biết: "Âm nhạc của The Heroes chắc chắn sẽ luôn hay và bên cạnh đó, âm nhạc của chương trình còn truyền cảm hứng, truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN