TV Show

MC Phí Linh chia sẻ điều thú vị khi The Heroes 'biến hóa linh hoạt', truyền cảm hứng trong mùa dịch

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 15 The Heroes, MC Phí Linh đã cho biết điều thú vị khi The Heroes có những thay đổi do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phải thay đổi format để phù hợp với tình hình thực tế. Đồng thời kéo dài số tập phát sóng với mục đích tạo ra món ăn tinh thần cho khán giả truyền hình trong mùa dịch.

Chia sẻ trong phần mở đầu của tập 15 The Heroes, MC Phí Linh đã dành những lời "có cánh" cho ê-kíp thực hiện lẫn các chiến binh của chương trình với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt quãng thời gian khó khăn đã qua.

"Tôi nghĩ nhiệm vụ của mỗi người nghệ sĩ khi tham gia chương trình ở thời điểm này vẫn là các chiến binh thực thụ. The Heroes bây giờ mỗi tuần vẫn mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được làm mới hoàn toàn hay remix lại, thế nhưng nó là tất cả những gì tốt nhất mà người nghệ sĩ muốn gửi đến khán giả ở thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay".

MC Phí Linh chia sẻ điều thú vị khi The Heroes 'biến hóa linh hoạt', truyền cảm hứng trong mùa dịch Ảnh 1
Phí Linh đánh giá cao sự cống hiến của dàn chiến binh

Về các sản phẩm âm nhạc mà dàn chiến binh của chương trình mang lên trong những tập vừa qua, MC Phí Linh gửi lời khen ngợi cho các sản phẩm "homemade" này.

"Trong các MV 'homemade' lần này, người nghệ sĩ phải tự làm tất cả, từ việc thu âm, quay, dựng,... Chưa bao giờ tôi thấy những người nghệ sĩ mà đa năng đến thế", MC Phí Linh hài hước cho biết. 

MC Phí Linh chia sẻ điều thú vị khi The Heroes 'biến hóa linh hoạt', truyền cảm hứng trong mùa dịch Ảnh 2

"Từ khi mà The Heroes ghi hình theo phương thức mới thì tôi được gặp anh chị em nghệ sĩ nhiều hơn. Chia sẻ một chút thì ở các vòng thi trước đó, chúng tôi ghi hình theo đợt, đôi khi khoảng 1 - 1,5 tháng mới được gặp nhau. Làm việc liên tục trong nhiều ngày mới ra được các tập lên sóng. 

Thế nhưng bây giờ thì khác hẳn, tuần nào cũng được gặp nhau bởi không thể nào gom các ca khúc vào cùng một lần quay được bởi những người nghệ sĩ cũng cần thời gian để sáng tạo", MC Phí Linh nói về những khó khăn lẫn điều thú vị khi chương trình đổi format.

MC Phí Linh chia sẻ điều thú vị khi The Heroes 'biến hóa linh hoạt', truyền cảm hứng trong mùa dịch Ảnh 3

Dù cho bất ngờ thay đổi format, tuy nhiên Phí Linh cho rằng điều này cũng có những điều thú vị riêng: "Tuần nào chúng tôi cũng được gặp nhau, nói về các câu chuyện cuộc sống lẫn âm nhạc. Tôi nghĩ đó cũng là hay, thú vị mà The Heroes khi ghi hình theo hình thức mới này mang lại". 

MC Phí Linh chia sẻ điều thú vị khi The Heroes 'biến hóa linh hoạt', truyền cảm hứng trong mùa dịch Ảnh 4

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN