TV Show

Các Master 'vắng bóng' trong tập 20 The Heroes, dàn khách mời lại hào hứng ra mặt

Ngọt
Chia sẻ

Saostar - The Heroes tập 20 đã mang đến những bất ngờ thú vị, từ khách mời cho đến một không gian âm nhạc hoàn toàn mới.

Kể từ tập 12 trở đi, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã thay đổi mới để thích ứng với tình hình dịch Covid-19. 

Dù không còn những tiết mục sôi động trên sân khấu, không vũ công, không tiếng vỗ tay của khán giả, tuy nhiên chương trình vẫn lên sóng đều đặn mỗi tuần để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả.

Nhà báo Diệu Minh hào hứng chia sẻ trong tập 20 The Heroes vừa lên sóng: "Bình thường thì tôi ngồi với các Master, thế nhưng hôm nay thì cảm thấy vui hơn rất nhiều vì được ngồi cùng các chị em đồng nghiệp.

"Có lẽ không có các vị Master ở đây thì chúng tôi sẽ thoải mái hơn, có thể 'chặt đẹp' các thí sinh, muốn nói gì cũng được mà không cần phải dè chừng", vị khách mời này hào hứng chia sẻ.

Các Master 'vắng bóng' trong tập 20 The Heroes, dàn khách mời lại hào hứng ra mặt Ảnh 1
Nhà báo Diệu Minh

Về phía nhà báo Hồng Nhung, cô cho biết đã từ rất lâu rồi mới quay trở lại sân khấu The Heroes cũng như ngồi cùng với MC Phí Linh và hai người đồng nghiệp.

"Ngày hôm nay quay trở lại The Heroes với tâm thế khác, không bị áp lực hay phải chấm điểm các thí sinh gì nữa. Đơn thuần chỉ là đến để thưởng thức các món quà âm nhạc mà các chiến binh mang lại"

Các Master 'vắng bóng' trong tập 20 The Heroes, dàn khách mời lại hào hứng ra mặt Ảnh 2
Các nhà báo trong tập 20 The Heroes

Dù vắng mặt nhiều tuần trước đó, thế nhưng nhà báo Hồng Nhung cho biết vẫn theo dõi từng tập của The Heroes, đặc biệt là kể từ tập 12 trở về sau.

"Dù dịch bệnh khó khăn, thay đổi format không thể biểu diễn trên sân khấu, thế nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự nhiệt huyết, sáng tạo, độc đáo của các chiến binh trong chương trình. Bởi thế nên tôi luôn cảm thấy sự hấp dẫn của chương trình", nhà báo Hồng Nhung chia sẻ thêm.

Các Master 'vắng bóng' trong tập 20 The Heroes, dàn khách mời lại hào hứng ra mặt Ảnh 3
Nhà báo Hồng Nhung

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN