TV Show

Master Nguyễn Hải Phong lên tiếng xin lỗi, không quên gửi lời khen ngợi ê-kíp Han Sara

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh lời đính chính về sự cố không đáng có trong tập 18 The Heroes, Master Nguyễn Hải Phong cũng không quên khen ngợi cô học trò cưng Han Sara.

Tập 18 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ Han Sara, Lona Kiều Loan, Master Khắc Hưng và cả những thí sinh của King Of Rap.

Đặc biệt nhất trong số này phải kể đến sản phẩm mashup Hello Việt NamGhen Cô Vy của Han Sara. Thế nhưng trong lúc làm việc để tạo ra sản phẩm, do quá trình truyền đạt thông tin giữa Han Sara với Master Nguyễn Hải Phong không tốt nên đã xảy ra sơ sót không đáng có.

Cụ thể, Master Nguyễn Hải Phong tưởng rằng Han Sara đảm nhận luôn vai trò producer, một mình thực hiện bản phối mashup Hello Việt NamGhen Cô Vy mà không nhờ sự hỗ trợ của ai. Tuy nhiên, đó chỉ là sự hiểu lầm. Thực tế, Han Sara đã phối hợp cùng ê-kíp của cô để hoàn thành sản phẩm chỉn chu nhất.

Mới đây trên trang cá nhân, Master Nguyễn Hải Phong đã lên tiếng đính chính, cho rằng đây là một sự cố ngoài ý muốn và bắt nguồn từ tất trách của chính vị Master này trong việc nhận và truyền thông tin.

Master Nguyễn Hải Phong lên tiếng xin lỗi, không quên gửi lời khen ngợi ê-kíp Han Sara Ảnh 1
Sản phẩm của Han Sara trong tập 18 The Heroes

"Những lời khen của tôi về tâm huyết của Han Sara, tài năng của cô ấy là sự thật. Lời khen về chất lượng bản phối là sự thật, đó vẫn là một bản phối chất lượng cao và nhiều chất xám của một tập thể.

Xin nhận lỗi và sửa sai! Xin gửi những lời khen đó đến ê-kíp True Sound Records, các bạn đã thực hiện một bản phối chất lượng để giúp đỡ Han Sara. Và công bằng mà nói, đây là thành quả của tập thể", Master Nguyễn Hải Phong đính chính nhưng vẫn không quên dành lời khen ngợi cho học trò.

Master Nguyễn Hải Phong lên tiếng xin lỗi, không quên gửi lời khen ngợi ê-kíp Han Sara Ảnh 2
Master Nguyễn Hải Phong

Về phía Han Sara, nữ ca sĩ cũng lên tiếng trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi đến ê-kíp cũng như nói về việc hứng thú hơn sau khi có cơ hội quý báu được trực tiếp tham gia vào quá trình làm nhạc.

Master Nguyễn Hải Phong lên tiếng xin lỗi, không quên gửi lời khen ngợi ê-kíp Han Sara Ảnh 3

"Em thật sự chỉ mới tiếp cận tới việc làm nhạc trong thời gian gần đây thôi vì quá hứng thú và yêu thích nó. Tuy nhiên em biết - để sản xuất một tác phẩm chỉn chu thì cần rất nhiều thứ cộng hưởng từ teamwork với nhau, còn một mình em thì không thể làm tốt được". 

"Em sẽ cố gắng trao dồi học hỏi phát triển bản thân nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình. Với Sara, được nhận lời trong bối cảnh rất khó khăn này đã là một đặc ân với Sara, team còn hoàn thành xuất sắc cả deadline lẫn chất lượng nữa. Thật sự em biết ơn vô cùng", cô nàng gửi lời khen đến ê-kíp đã cùng làm nên sản phẩm đặc biệt trong tập 18 The Heroes.

Master Nguyễn Hải Phong lên tiếng xin lỗi, không quên gửi lời khen ngợi ê-kíp Han Sara Ảnh 4

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN