TV Show

Master Hà Lê bị 'hỏi khó' trên sóng truyền hình nhưng cách xử lí khiến ai nấy trầm trồ

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Master Nguyễn Hải Phong đã tinh ý phát hiện ra điều bất thường của người ngồi cạnh, đó chính là Master Hà Lê.

Tối 5/9, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng với những chia sẻ thú vị, kết hợp các sản phẩm âm nhạc chất lượng cao của dàn chiến binh JSol, Lona, Cara.

Tập 16 The Heroes chứng kiến những điều đặc biệt đến từ các Master, khách mời lẫn chiến binh

Không chỉ mang đến những phút giây thư giãn bằng âm nhạc, The Heroes còn khiến khán giả "dở khóc dở cười" với loạt câu chuyện hậu trường của các Master lẫn khách mời. 

Khán giả được phen cười "lên bờ xuống ruộng"

Trong lúc đang trao đổi vấn đề liên quan đến âm nhạc, Master Nguyễn Hải Phong dường như chợt nhận ra một điều bất thường gì đó nên đã xin phép được phát biểu. Nam nhạc sĩ nói:

"Thật ra nãy giờ tôi hơi lo lắng và mất cảm hứng một chút vì cả tôi, Khắc Hưng hay anh Việt Max đều xuất hiện với những bộ trang phục mới. Thế nhưng có những người bận đến mức không thay đồ, đó chính là Hà Lê. Master mà không tìm được đồ để thay trong tập mới", Nguyễn Hải Phong không ngần ngại "bó.c phốt".

Nguyễn Hải Phong tinh ý phát hiện ra điểm bất thường của Hà Lê

Sở dĩ Master Nguyễn Hải Phong thắc mắc là do trong tập 15 trước đó, Master Hà Lê cũng khoác trên mình đúng bộ trang phục trắng tinh ấy. Và sang tập 16 này cũng thế.

Cả 3 người đều thay đồ, duy chỉ có Hà Lê là giữ nguyên cây trang phục toàn trắng

Hà Lê sau đó cho biết thật chất anh đã "giặt khô và là hơi". Bên cạnh đó, nam Master cũng lý giải: "Tôi có mang bộ khác để quay hình, thế nhưng khi tôi mặc bộ đó vào thì nó không trắng bằng bộ này mọi người ạ. Cứ lên hình mà mặc được bộ đồ trắng thì trông nó đẹp trai làm sao".

"Thật ra trong nghệ thuật giải trí, nó có một cái gọi là bảo vệ hình ảnh, giữ hình ảnh. Điều đó có thể nhìn thấy trong truyện tranh, như Nobita trong Doraemon", cố vấn nghệ thuật của The Heroes Việt Max ví von Hà Lê đang "bảo vệ hình ảnh".

Được biết thật ra Master Hà Lê đang ở một mình tại TP HCM, bạn gái cũng cách xa gần 2.000km. Bởi thế nên thỉnh thoảng vị Master này cũng thường... hay quên.

Việc Hà Lê quên giặt đồ khiến các Master được phen ôm bụng cười

"Lâu lâu quên giặt đồ là chuyện bình thường thôi các bạn ạ. Tuy nhiên mặc dù quên giặt đồ nhưng có một thứ khác tôi không quên, đó chính là xịt nước hoa", Hà Lê trêu.

Câu trả lời này đã khiến Master Nguyễn Hải Phong càng cảm thấy hoang mang hơn. Khi được MC Phí Linh đặt câu hỏi tại sao từ đầu The Heroes đến giờ vẫn đội mũ, thế có khi nào vị Master nhà ta quên gội đầu hay không.

Ngoài quên giặt đồ, Hà Lê còn hài hước cho biết mình cũng... quê gội đầu!

Đáp lại câu hỏi, nam rapper gốc Hà Thành hài hước cho biết: "Thật ra thì mũ từ đầu mùa đến giờ tôi có đổi mà, không tin thì Phí Linh và mọi người cứ kiểm tra lại xem. Thế nhưng từ tập 15 đến tập 16 thì không".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN