TV Show

Lona muốn gửi 'liều thuốc' chữa lành vết thương tinh thần cho khán giả

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Mong rằng chúng ta cũng nhau tương trợ nhau vượt qua mùa dịch', chiến binh Lona tâm sự.

Sau phần thể hiện xuất sắc trong mashup Mong ước bình thường - Việt Nam tử tế, chiến binh Lona có cuộc trò chuyện ngắn cùng MC Phí Linh. Qua đây, cô nàng đã bày tỏ cảm xúc của bản thân và gửi gắm nhiều điều đến khán giả.

Lona muốn gửi 'liều thuốc' chữa lành vết thương tinh thần cho khán giả Ảnh 1

Theo đó, MC Phí Linh hỏi Lona nếu như lần trước nữ ca sĩ mang đến hình ảnh huyền ảo và quyến rũ thông qua phần âm nhạc cùng phục trang rất màu sắc, lần này chỉ chiếc áo dài. Không biết Lona mong muốn điều gì khi thực hiện sản phẩm âm nhạc này?

Nữ chiến binh liền trả lời: "Với những sản phẩm trước đây thì Lona mong chờ việc đón nhận của quý vị khán giả giống như một Heroes thật sự trên sân khấu. Nhưng mà với những sản phẩm càng về sau và trong tình hình dịch bệnh như vậy, Lona cùng producer Kent Trần cũng như team Fire Crown mong muốn sẽ trở thành một món ăn tinh thần và là liều thuốc chữa trị cho những vết thương tinh thần của tất cả quý vị khán giả. 

Với ca khúc này cũng như đầu Bắc kết hợp đầu Nam sẽ thống nhất những tình cảm xa xôi nhất để gửi đến cho quý vị khán giả. Mong rằng chúng ta cũng nhau tương trợ nhau vượt qua mùa dịch".

Lona muốn gửi 'liều thuốc' chữa lành vết thương tinh thần cho khán giả Ảnh 2

Ngay sau đó, MC Phí Linh liền yêu cầu Lona ngẫu hứng rap lại một đoạn trong mashup Mong ước bình thường - Việt Nam tử tế. Chiến binh Lona Kiều Loan có dịp trổ tài, đây là đoạn nhạc cô tự sáng tác thêm vào bài hát. 

Lona muốn gửi 'liều thuốc' chữa lành vết thương tinh thần cho khán giả Ảnh 3

"Một Việt Nam sáng tươi, rộn ràng hòa chung hát cười. Và bạn bè gần xa đây hơn 90 triệu con tim bên nhau cứ vui. Ước mong điều nhỏ nhoi bình thường, có chi ấm áp ta nhịn nhường. Khó khăn chi cứ luôn tự cường, niềm tin lan tỏa tình thương". 

Xét về mặt hình ảnh, có thể nói Lona đã đem về số điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, giám khảo khách mời - ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chỉ ra Lona cần trau dồi thêm về giọng hát. Đây sẽ là động lực và thử thách giúp Lona khẳng định mình trong mắt công chúng. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN