TV Show

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Lona chia sẻ bí quyết để bản thân luôn dồi dào năng lượng trong mùa dịch.

Có thể nói chiến binh Lona đã ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong lòng công chúng. Ở những ngày đầu, Lona được nhận xét là "người đẹp đi hát", tuy nhiên trải qua từng vòng thi, "nàng Á hậu" ngày càng trưởng thành trên con đường âm nhạc và xóa bỏ định kiến đó. 

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 1

Trong tập 14 The Heroes, cô nàng có những trải lòng về khoảng thời gian trong mùa dịch. Lona tâm sự: "Lona nghĩ rằng trong thời gian cách ly phải tạo cho mình tinh thần tích cực. Bên cạnh đó, Lona cũng có thời gian chăm chút cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Ngoài ra, Lona còn đồng hành cùng câu lạc bộ từ thiện của mình nấu những bữa ăn 0 đồng để gửi tặng đến những hoàn cảnh khó khăn". Chiến binh Lona cho biết nguồn năng lượng vui tươi cô có được đến từ căn bếp 0 đồng này.

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 2

Tuần này, Lona đem đến sáng tác mang tên Nổi lửa lên em phiên bản "Rap Version". Dù cách biệt về địa lý, nhưng Lona và producer Kent Trần vẫn rất ăn ý nhau. 

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 2

"Lona đang ở trong Nam, producer Kent Trần ở ngoài Bắc, do đó hai anh em chỉ trao đổi qua mạng trực tuyến. Lona tự thu ở nhà xong rồi hỏi anh Kent chỗ này hát được chưa. Hay là chỗ này em muốn nhạc vui nhộn hơn xíu, khúc này em đọc rap được chưa... Nói chung sản phẩm âm nhạc này có sự kết hợp tình yêu thương Nam Bắc, hy vọng mọi người có thể lắng nghe, ủng hộ. 

Sân khấu The Heroes Lona có thể rực rỡ với trang phục, make-up biến hóa nhưng trong khoảng thời gian chống dịch, Lona vẫn sẽ giống như một cô chiến sĩ đồng hành cùng mọi người để lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Chính điều này, Lona hy vọng chúng ta có thể vượt qua dịch bệnh. Cố lên!", Lona bày tỏ.

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 4
Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 5
Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 6

Các vị Master trầm trồ khen ngợi trước tiết mục đầy ý nghĩa của chiến binh Lona. Thậm chí, Lona còn được khen là rất thông minh khi chọn ca khúc phù hợp với tình hình hiện tại. Bên cạnh đó, nàng hậu xinh đẹp còn viết riêng một đoạn rap cực kì ý nghĩa, mang thông điệp lan tỏa yêu thương đến với người dân trong mùa dịch.

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 3

Trong MV, Loan xuất hiện như một "chiến sĩ" trên mặt trận chống dịch, cô hăng hái cùng bếp ăn chuẩn bị những suất cơm tình thương và đi phân phát cho đội ngũ y bác sĩ, bà con trong khu cách ly... 

Lona truyền tải năng lượng tích cực, lan tỏa thông điệp yêu thương trong mùa dịch Ảnh 8

Quả thật, Lona đã thực hiện đúng tinh thần chiến binh của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 khi vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ trên sân khấu, mà ngay ngoài đời, Lona còn thể hiện mình là chiến binh có trái tim yêu thương.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN