TV Show

Lona Kiều Loan: 'Năng lượng tích lũy trong quá trình làm thiện nguyện khiến tôi lạc quan hơn'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Là một trong những nàng hậu hăng hái tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, Lona Kiều Loan mới đây đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi làm các công việc có ích cho cộng đồng.

Dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng đến nhiều loại hình dịch vụ trên cả nước, đặc biệt là "điểm nóng" của dịch - TP HCM. Không chỉ các y bác sĩ, chiến sĩ công a.n, quân đội mà nhiều sao Việt cũng hăng hái tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Điển hình trong số này chính là Á hậu Lona Kiều Loan, chiến binh của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Mới đây trong tập 16 của chương trình lên sóng tối 5/9, Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ về quãng thời gian ý nghĩa vừa qua.

Lona Kiều Loan xuất hiện trong tập 16 The Heroes

Chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia cho biết: "Tôi vẫn khỏe và tôi nghĩ chính vì nhờ những nguồn năng lượng mà bản thân tích lũy được trong quá trình hoạt động thiện nguyện đã giúp tôi lạc quan nhiều hơn".

Không chỉ được biết đến thông qua các hoạt động cộng đồng, Lona Kiều Loan còn nhận được tình cảm của khán giả thông qua MV Nổi lửa lên em được trình chiếu cách đây chưa lâu ngay tại The Heroes.

Lona Kiều Loan là một trong những nàng hậu hăng hái tham gia vào hoạt động cộng đồng trong thời gian vừa qua

MV Nổi lửa lên em là sản phẩm được phối mới dưới "bàn tay phù thủy" của producer Kent Trần. Sản phẩm nói về sự hy sinh thầm lặng cũng những người làm công việc hậu cần, ngày đêm chăm lo từng miếng ăn, cái bánh cho những con người nên tiền tuyến.

"Tôi rất là vui vì nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là trong quá trình hoạt động của tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi hy vọng với những ca khúc của tôi, chính những giai điệu ca từ ấy sẽ giúp mọi người lạc quan, yêu đời hơn. Từ đó cùng nhau vượt qua được mùa dịch lần này".

Cô nàng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng

Cũng trong tập 16 The Heroes, Lona Kiều Loan đã mang đến Nhất Chi Mai phiên bản đặc biệt, được đầu tư chỉn chu hơn so với phiên bản sân khấu được phát trong tập 11. Đây cũng chính là bài hát giúp nàng hậu đánh bại chiến binh JSol ở vòng 4.

"Tiếp tục chuỗi năng lượng tích cực mà tôi mang đến cho nhà nhà, người người thì trong lần quay trở lại này, tôi sẽ mang đến cho chương trình một phiên bản Nhất Chi Mai đặc biệt, đẹp hơn, được đầu tư hơn để mọi người ở nhà có thể thư giãn, thoải mái tinh thần hơn".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN