TV Show

Lộ diện HLV cuối cùng của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy

Phi Long
Chia sẻ

Saostar - Sau danh hài Hoài Linh và Việt Hương, Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy tiếp tục hé lộ vị HLV cuối cùng là NSND Hồng Vân.

Đây sẽ là một tin vui đầy bất ngờ dành cho khán giả truyền hình vì lần đầu tiên bộ 3 danh  hài “lão làng” của Việt Nam hội tụ cùng nhau trên ghế nóng của một cuộc thi hài lớn nhất trong năm 2017.

Nếu như danh hài Hoài LinhViệt Hương có tần xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình thì NSND Hồng Vân cũng tạo được ấn tượng khi đảm nhận vai trò giám khảo trong các chương trình gần đây. Hồng Vân luôn là một giám khảo vui nhộn, duyên dáng nhưng có những có những nhận xét mang tính chuyên môn cao.

logo-dndh2

Nhận lời làm HLV của chương trình, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Đây là lần thứ 2, Hồng Vân ngồi vào vị trí Huấn luyện viên cho một chương trình tìm kiếm tài năng về diễn xuất hài kịch. Tuy nhiên Hồng Vân vẫn cảm thấy rất hồi hộp và mong chờ đến ngày ghi hình để gặp gỡ và chứng kiến sự thông minh, tài năng của các bạn diễn viên trẻ. Đây là một format hài rất thú vị bởi ngoài khả năng diễn xuất hài kịch thì các bạn còn phải thể hiện hết sở trường, sở đoản của mình cũng các hình thức nghệ thuật sân khấu như hài chèo, quan họ Bắc Ninh, hát bài chòi, cải lương…. Hồng Vân hi vọng team của mình sẽ nhiều thí sinh tài năng để mang đến nhiều tác phẩm sân khấu đặc sắc cho khán giả”.

hong-van-1-1461551308_660x0

Bên cạnh việc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh về mặt diễn xuất, ngay những vòng thi đầu tiên Hồng Vân cũng là một ẩn số thú vị trên ghế nóng khi cô sẽ ra sức tranh giành cùng hai HLV còn lại những thí sinh tài năng nhất về đội của mình. Đây hứa hẹn sẽ mà một màu sắc rất đặc biệt trong dàn HLV Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy.

Như vậy bộ ba “Quyền lực” của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy đã được công bố. Đây đều là những gương mặt được hàng triệu khán giả Việt Nam yêu mến. Với sức nóng từ HLV cùng format mới mẻ, hấp dẫn Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy hứa hẹn sẽ là cuộc thi hài làm “bùng nổ” sóng truyền hình.

Nếu các bạn mong muốn thể hiện tài năng và giành lấy cơ hội trở thành học trò của các Đệ nhất danh hài Việt, hãy tham gia tuyển sinh tại 3 thành phố lớn:

Tại Huế, 9h ngày 20/12/2016 tại 29 Đội Cung, Thành phố Huế.

Tại Hà Nội, 9h ngày 22/12/2016 tại số 7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Tại TP.HCM, 9h ngày 27/12/2016 tại 179 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM.

Chia sẻ

Bài viết

Phi Long