saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Lâm Khánh Chi: 'Tôi khó sống vì quen hơi chồng cũ'

T.H
Chia sẻ

Góp mặt tại số mới nhất của talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ 6 ngày 27/05, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi khẳng định đã đến lúc cô cần chia sẻ với mọi người về cuộc sống hậu ly hôn.

Lâm Khánh Chi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 19 tuổi. Những năm 1990, tên tuổi của “ngôi sao Làn Sóng Xanh” gắn liền với các ca khúc được khán giả yêu thích như Sầu Thiên Thu, Chia Xa, Kẻ Cắp Trái Tim… Sau một thời gian yên ắng, Lâm Khánh Chi trở lại showbiz với diện mạo mới, đầy nữ tính và xinh đẹp.

Được sống là chính mình, năm 2018, Khánh Chi quyết định lên xe hoa với người chồng kém cô 8 tuổi sau một năm yêu nhau. Ngày vui của cả hai khiến nhiều người phải trầm trồ bởi sự hoành tráng của một đám cưới trong mơ. Hạnh phúc của cô đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ và truyền cảm hứng đặc biệt đối với cộng đồng LGBT. Nhưng hạnh phúc không thể trọn vẹn, sau 4 năm chung sống, Khánh Chi và chồng quyết định cho nhau lối đi riêng.

Trò chuyện với host Đinh Tiến Dũng tại talkshow Lối Ra, trái tim Lâm Khánh Chi vẫn không giấu được sự nghẹn ngào khi nhắc về người cũ. Tự nhận bản thân là người sống bằng cảm xúc hơn là lý trí, Khánh Chi tâm sự cô chưa từng suy nghĩ sẽ là người chủ động chấm dứt cuộc hôn nhân. Thế nhưng khi duyên đã cạn, nữ ca sĩ đành chấp nhận sự kết thúc như một cách phó mặc hôn nhân cho hai chữ số phận.

Sau ly hôn, cô khẳng định “dù 20, 30 năm nữa hay dù có bước tiếp một cuộc tình mới tôi vẫn sẽ cất giữ những kỷ niệm về một gia đình hạnh phúc trong một ngăn tủ ký ức”. Không còn chồng bên cạnh, Lâm Khánh Chi lao vào kiếm tiền bằng việc đi hát, kinh doanh, thời gian còn lại cô dành cho cậu con trai 3 tuổi. 

Bận rộn với danh sách công việc nối dài mỗi ngày, Khánh Chi không còn thời gian để buồn. Và cũng đến lúc cô nhận ra, buồn không phải cách giải quyết vấn đề mà chỉ làm cho những người trong cuộc thêm mệt mỏi.

Có thể Lâm Khánh Chi không mạnh mẽ trong trong việc lèo lái con thuyền hôn nhân của mình. Nhưng khi bước ra khỏi những ràng buộc của cuộc sống vợ chồng, cô lại vô cùng chủ động trong việc làm chủ thời gian, làm chủ kinh tế và làm chủ con đường hạnh phúc phía trước của bản thân.

Đón xem hành trình thoát khỏi mê cung hậu ly hôn của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi lần đầu được hé lộ trong talkshow Lối Ra trên FPT Play vào 21 giờ tối thứ Sáu ngày 27/5. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN