saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Điểm lại những con số ấn tượng tại The Champion

Phương Vy
Chia sẻ

Xuyên suốt 20 tập The Champion, khán giả đã được trải nghiệm nhiều cung bậc khác nhau.

The Champion chính là nơi để dàn nghệ sĩ và khách mời hóa thân trở thành võ sĩ thực thụ. Tại chương trình khán giả đã được chứng kiến những màn so găng đầy kịch tính và căng thẳng, các chiến binh khi lên sàn đấu đều đã chiến đấu hết mình với tinh thần thượng võ.

Dù chỉ phát sóng 20 tập, tuy nhiên loạt câu chuyện được các võ sĩ mang đến The Champion đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới khán giả theo dõi chương trình. Hãy cùng SAOstar điểm lại những con số ấn tượng tại The Champion nhé!

22 đai vô địch đã được trao cho người chiến thắng

Đai vô địch chính là niềm mơ ước và mục đích của tất cả võ sĩ khi nhận lời tham gia The Champion. Không chỉ là một chiếc đai đơn thuần, đây còn là minh chứng và phần thưởng dành cho người chiến thắng. Trên sàn đấu, nhiều người đã không kiềm chế được những giọt nước mắt khi được trao đai vô địch.

Kiều Minh Tuấn dù không dành đai vô địch nhưng nam diễn viên bày tỏ sự hạnh phúc khi đã vượt qua giới hạn của chính bản thân anh
Lợi Trần đã bật khóc khi nhận được đai vô địch, đây chính là tâm nguyện của anh trong suốt 20 năm qua

3 trận knock-out (hạ đo ván) đầy nghẹt thở

Tại The Champion đã ghi nhận 3 trận đấu knock-out từ cặp đấu Hiếu Nguyễn-Xuân Phúc, Hải Nam-Hữu Thanh Tùng, Hoàng Hạnh-Thu Huyền. Trong đó Hữu Thanh Tùng và Hoàng Hạnh đã nhận kết quả knock-out đáng tiếc, vì cả hai đã sử dụng sai kỹ thuật trong quá trình tung đòn, dẫn đến bị gặp chấn thương và tái phát lại vết thương cũ.

Hiếu Nguyễn đã ôm chầm Xuân Phúc trước tinh thần quả cảm của đối phương ở trên sàn đấu
Hoàng Hạnh (áo cam) bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể chiến đấu hết 3 hiệp
Hữu Thanh Tùng đã cố gắng sử dụng tay còn lại để chiến đấu hết hiệp 1. Sau đó mới quyết định dừng lại để đảm bảo sức khỏe

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN