TV Show

Jsol gây xúc động với MV gửi đến mẹ, ca từ ấm áp khiến Nguyễn Hải Phong 'nghi' Khắc Hưng ưu ái học trò

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - JSol khiến dàn Master không khỏi xúc động với sáng tác được Khắc Hưng chấp bút.

Tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng vào tối 5/9. Là một chiến binh được đánh giá rất cao trong đội của Khắc Hưng, mỗi tiết mục của JSol trong chương trình đều mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng vô cùng tươi trẻ.

Xem thêm: Erik tại The Heroes: Khẳng định bản lĩnh và vị thế độc tôn của thế hệ Gen Z

Trong tập 16, JSol mang đến cho chương trình MV Mẹ ơi con được lên ti vi do nhạc sĩ Khắc Hưng chấp bút. Jsol cho biết MV này được thực hiện chỉ trong vòng 72 giờ, vì tình hình dịch bệnh nên MV được quay hoàn toàn trong nhà. Tuy nhiên JSol đã rất cố gắng để làm ra một sản phẩm chỉn chu nhất.

Đúng như tựa đề bài hát, Mẹ ơi con được lên ti vi xoay sâu vào câu chuyện của những người con sống xa nhà, ở nơi vùng dịch vẫn cố gắng tự tìm cho mình niềm vui, sự tích cực. Đặc biệt những người nghệ sĩ như JSol khi được lên ti vi còn là niềm tự hào rất đỗi lớn lao của bố mẹ: "Niềm vui của con cũng là niềm vui của mẹ. Niềm tự hào của mẹ cũng là niềm tự hào của con".

Kết thúc tiết mục của JSol, Master Nguyễn Hải Phòng nhận xét: "Ban đầu tôi nghe tựa đề tưởng nghe vui tai nhưng nghe xong thấy sự ấm áp". Master Hà Lê cũng nói thêm: "Bài hát này cho thấy sự trưởng thành của JSol".

Chia sẻ về tiết mục của thí sinh trong đội của mình, Master Khắc Hưng nhận xét: "Đây là một bài hát mà em sáng tác cho Jsol cho những vòng tới. Nghệ sĩ được lên ti vi là bình thường nhưng con cái được lên ti vi dù chương trình lớn hay nhỏ thì cha mẹ vẫn thấy rất lớn lao. Đây cũng là cơ hội để bố mẹ biết con cái đang sống như thế nào ở phương xa. Thật sự bài hát này có chút tiếc nuối vì không được lên sân khấu".

Đồng ý với quan điểm của Khắc Hưng, Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Thật sự bài hát này cái tính sân khấu rất nhiều, tuy nhiên trên hành trình của JSol thì tôi thấy bài này rõ nét nhất vì lâu lắm có một bài viết dành cho người nghệ sĩ". 

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Hải Phong còn bồi thêm: "Nói chung là anh thấy Khắc Hưng đang ưu ái cho JSol, mà nói đầy đủ là em ấy đặt cái tâm rất nhiều vào cho dàn thí sinh của mình".

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, sáng sân khấu, JSol còn cho thấy sự sáng tạo không giới hạn. Chắc chắn sau bước đệm tại The Heroes, JSol sẽ còn cho ra mắt nhiều MV ấn tượng hơn nữa.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN