TV Show

JSol làm MV thần tốc trong vòng 72 giờ, nghe đến tên bài hát mà không nhịn được cười

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Được biết đây là một bài hát được sáng tác bởi 'hit maker' Khắc Hưng, cũng chính là Master của JSol trong The Heroes.

Tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức lên sóng với những câu chuyện hậu trường đầy thú vị từ các Master Nguyễn Hải Phong, Hà Lê và Khắc Hưng. Bên cạnh đó là khách mời, cũng là cố vấn nghệ thuật của chương trình - Việt Max.

Là chiến binh của đội Master Khắc Hưng, JSol đã dần lột xác qua từng vòng thi. Không còn là hình tượng "hoàng tử" như vòng đầu tiên, nam ca sĩ đã trưởng thành hơn rất nhiều qua phong cách lẫn tư duy âm nhạc.

JSol có màn tái ngộ với các fan trong tập 16 The Heroes

Chia sẻ với MC Phí Linh cùng khán giả, JSol tâm sự: "Tôi rất vui khi được gặp lại mọi người nhưng cũng khá buồn khi gặp trong hoàn cảnh thế này. Tôi mong rằng mọi người vẫn luôn giữ sức khỏe và Việt Nam sẽ chống dịch thật tốt để chúng ta sớm gặp được nhau ở trên sân khấu".

Được biết trước khi bước vào đấu trường âm nhạc The Heroes 2021, JSol cùng producer ducpham. đặt tham vọng vào tới đêm chung kết. Và trải qua 4 vòng thi đấu, tham vọng ấy vẫn được team Giang Danh ấp ủ.

JSol đặt mục tiêu bước vào đêm chung kết từ khi The Heroes còn chưa khởi tranh

"Tôi nghĩ trong hoàn cảnh này, team Giang Danh sẽ phải cố gắng hết sức mình. Cuộc đời đẩy chúng tôi ở thế nào thì chúng tôi sẽ theo ở thế đó, hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để cùng nhau góp mặt ở đêm chung kết của The Heroes", nam ca sĩ 9X đặt mục tiêu. 

Cũng trong tập 16 The Heroes, JSol đã mang đến một sáng tác hoàn toàn mới đến từ chính Master Khắc Hưng mang tên Mẹ ơi con được lên tivi.

JSol đã có những chia sẻ thú vị với khán giả của The Heroes

"Vốn dĩ theo như chủ đề của chương trình thì sẽ có một vòng, các nghệ sĩ sẽ hát về lòng quyết tâm, về sự cố gắng. Chính vì thế nên tôi đã bàn với anh Khắc Hưng, ducpham. để viết một bài.

Đây đơn thuần chỉ là một bài hát mà tôi muốn gửi đến mẹ của mình, khoe là mẹ ơi con đã được lên tivi rồi. Bởi niềm tự hào của mẹ cũng là niềm tự hào của tôi", chiến binh của đội Master Khắc Hưng trải lòng.

Mẹ ơi con được lên tivi là một sáng tác của Khắc Hưng dành riêng cho team Giang Danh

JSol cũng cho biết đây là MV đơn giản, anh mất 2 ngày để lên ý tưởng, 1 ngày để quay, tổng cộng là 3 ngày để hoàn thành. Được biết quá trình thực hiện chỉ có mỗi JSol và người quay phim bởi cả nước đang trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

"Thông qua MV, tôi muốn truyền đến khán giả nguồn năng lượng tích cực nhất trong mùa dịch này. Mong là những người có hoàn cảnh giống tôi, xa quê, xa gia đình có thể cảm nhận và chiến thắng được hoàn cảnh, cùng nhau vượt qua mùa dịch lần này", JSol nhắn nhủ.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN