TV Show

Kết hợp với Hoàng Duyên, JSol khiến các khách mời 'nhún nhảy' trong ca khúc 'Bốn chữ lắm'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - JSol cho biết bản thân rất vui vì lâu lắm rồi mới có dịp ngồi lại hát cùng Hoàng Duyên.

Trong tập 21 của The Heroes 2021 vừa lên sóng, chiến binh JSol đã mang đến chương trình màn biểu diễn ấn tượng cùng nữ ca sĩ 9X Hoàng Duyên. 

"Hôm nay JSol đã bắt được em bé Hoàng Duyên tới đây để phục vụ cho khán giả của The Heroes", JSol hào hứng nói. 

Kết hợp với Hoàng Duyên, JSol khiến các khách mời 'nhún nhảy' trong ca khúc 'Bốn chữ lắm' Ảnh 1

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân, giọng ca Sài Gòn hôm nay mưa bộc bạch: "Duyên cảm thấy rất vui và vinh dự được tham gia chương trình, mình vui hơn nữa là sau khoảng thời gian gần 3 tháng ở nhà mình cũng được ra ngoài bung xõa. Chị Cara định mời em nhưng anh mời trước rồi".

Theo đó, cả hai tâm sự mong muốn mang một năng lượng tích cực đến với mọi người. Cuối cùng sau khi trao đổi với ban nhạc Hoài Sa, JSol - Hoàng Duyên quyết định chọn ca khúc Bốn chữ lắm. 

Kết hợp với Hoàng Duyên, JSol khiến các khách mời 'nhún nhảy' trong ca khúc 'Bốn chữ lắm' Ảnh 2

Ca sĩ Trúc Nhân từng rất thành công khi trình bày ca khúc này. Tuy nhiên, với màn song ca giữa JSol - Hoàng Duyên, 'Bốn chữ lắm' như khoác thêm chiếc áo mới, vẫn giữ được sự sôi động nhưng đâu đó chất chứa sự nhẹ nhàng, sâu lắng. 

Kết hợp với Hoàng Duyên, JSol khiến các khách mời 'nhún nhảy' trong ca khúc 'Bốn chữ lắm' Ảnh 3

Sau khi kết thúc bài hát, Hoàng Duyên dùng chữ "vui" để miêu tả cảm xúc của bản thân. 

JSol liền bày tỏ: "Đúng thật rất là vui vì lắm lâu rồi hai anh em mới có dịp hát cùng nhau, mặc dù ở chung công ty nhưng dịch 3 tháng rồi, chưa có hát cùng nhau. Trước dịch, hai anh em cứ suốt ngày hát cùng nhau, cùng chị Cara. Khi dịch ít gặp nhau hơn và bây giờ mới dịp gặp lại. JSol mong rằng mọi người chống dịch thật tốt và chúng ta sẽ sớm ngày gặp lại nhau".

Kết hợp với Hoàng Duyên, JSol khiến các khách mời 'nhún nhảy' trong ca khúc 'Bốn chữ lắm' Ảnh 4

Quả thật, sự kết hợp giữa JSol - Hoàng Duyên trong The Heroes 2021 đã tạo được điểm chấm phá trong những phần thi của nam chiến binh 9X. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN