saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

HOT: Việt Hương xác nhận trở thành HLV đối đầu 'chồng hờ' Hoài Linh tại Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy

Phi Long
Chia sẻ

Saostar - Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy, chương trình hài lớn nhất Việt Nam đang nóng lên từng ngày vì sau danh hài Hoài Linh thì Việt Hương chính là nữ HLV thứ hai của cuộc thi năm nay.

Trong vài năm trở lại đây, cái tên Việt Hương liên tục xuất hiện và hoạt động không ngừng nghỉ với vai trò giám khảo. Cô là một giám khảo duyên dáng, hài hước và luôn có những nhận xét “quý báo” trên ghế nóng. Việt Hương còn được biết đến như một “phù thủy” khi có thể hóa thân thành rất nhiều dạng nhân vật khác nhau và để lại dấu ấn với cách nhập vai “xuất thần”.

Đã cùng Hoài Linh ngồi ghế nóng rất nhiều chương trình, nhưng đây là lần đầu tiên Hoài Linh, Việc Hương đảm nhận vai trò HLV của một chương trình hài truyền hình thực tế. Tại Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy, bên cạnh việc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh về mặt diễn xuất, các HLV sẽ khéo léo lồng ghép các hình thức nghệ thuật sân khấu đặc trưng của từng vùng miền để tạo nên những màu sắc đa dạng trong các tác phẩm biểu diễn của thí sinh.

logo-dndh2

Nhận lời làm HLV của chương trình, Việt Hương chia sẻ: “Hiện tại Việt Hương đang rất trông chờ đến ngày chương trình bắt đầu. Đây là một chương trình dài hơi mà ở đó Việt Hương không chỉ làm giám khảo đơn thuần mà còn tham gia huấn luyện các bạn thí sinh. Format chương trình khá thú vị khi có rất nhiều thử thách mà thí sinh phải vượt qua. Việt Hương hy vọng rằng sau chương trình này trên sân khấu sẽ có thêm những diễn viên tài năng, duyên dáng tạo nên nhiều màu sắc cho nghệ thuật sân khấu”.

Cũng giống như người anh thân thiết của mình, Việt Hương hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng, động lực cho những thí sinh mạnh dạn thể hiện cá tính, năng khiếu của mình.

viethuong-1

Mặc dù là những đồng nghiệp gắn bó, thân thiết với nhau, nhưng tại cuộc thi này Hoài Linh, Việt Hương sẽ ra sức tranh giành thí sinh về với đội của mình hứa hẹn tạo nên những tình huống hài hước, thú vị trên ghế nóng. Sau Hoài Linh, Việt Hương sẽ còn một HLV cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy là chương trình do Công ty truyền thông Cát Tiên Sa sản xuất, đây là chương trình thuộc bản quyền Time Symphony của Anh Quốc. Cuộc thi hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa - cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Tập 1 của Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy sẽ lên sóng vào ngày 9/3/2017 thứ 5 hàng tuần, vào lúc 20h trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Phi Long