holland's next top model

Hot boy 'tàn nhang' 19 tuổi giành giải Quán quân Next Top Model Hà Lan

Ngọc TâmĐăng lúc

Montell đã xuất sắc "vượt mặt" Sanne, Ritse và Lantanya để giành giải Quán quân trong mùa thứ 10 Next Top Model phiên bản Hà Lan.

Chương trình tìm kiếm người mẫu Holland's Next Top Model 2017 đã tìm ra tân quán quân trong đêm chung kết diễn ra tối qua 30/10. Vượt qua Ritse, LatanyaSanne, anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt với những đốm tàn nhang Montell đã trở thành quán nam duy nhất của chương trình sau 10 mùa. Bù cho 8 tập “nhạt nhòa”, đêm chung kết của Next Top Hà Lan cũng phần nào khiến các fan “mãn nhãn”.

Anh chàng 19 tuổi Montell giành giải Quán quân Next Top Model Hà Lan mùa 10.

Sau tập 8, cả bốn thí sinh Ritse, Latanya, Sanne và Montell đều giành được chiến vé bước vào vòng chung kết. Đây cũng là lần đầu tiên chung kết Next Top Model bản Hà Lan có sự góp mặt và “đối đầu” của hai thí sinh nam “siêu mạnh”: RitseMontell. Thể hiện tốt trong cả phần photoshoot với chủ đề Paparazzi và phần thi catwalk, Montell đã “nhấn chìm” thành tích “thắng toàn tập” của Ritse và xuất sắc giành giải quán quân.

Phần Catwalk mở màn chương trình của Top 12.

Hot boy tàn nhang 19 tuổi giành giải Quán quân Next Top Model Hà Lan

Những bước catwalk mạnh mẽ của Top 4 chung cuộc.

Phần công bố tân quán quân của HNTM mùa 10.

Hot boy tàn nhang 19 tuổi giành giải Quán quân Next Top Model Hà Lan

Tất cả các thí sinh đều vui mừng trước chiến thắng của Montell.

Bức ảnh giúp Montell giành giải quán quân.

Montell nổi bật với mái tóc xoăn tít và gương mặt… đầy tàn nhang…

… nhưng tạo dáng thì không chê vào đâu được.

Sanne.

Thí sinh được đặc cách vào vòng chung kết - Ritse.

“Viên ngọc đen” Latanya.

Montell năm nay 19 tuổi và từng muốn trở thành giáo viên thể thao cho trẻ em khó đào tạo trước khi đến với cuộc thi. Tân quán quân Holland's Next Top Model nhận được phần thưởng “khủng” bao gồm hợp đồng quản lý người mẫu với VDM Models, cơ hội xuất hiện trên trang bìa tạp chí ELLE và trở thành gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Hema Beauty.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm