saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Hoàng Anh x Chân Ái: 'Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hoàng Anh tự thấy mình là người nhạy cảm, dễ xúc động.

Đến với Chân Ái, Hoàng Anh gây ấn tượng bởi bộ trang phục dân tộc Khơme để thể hiện vẻ đẹp dân tộc mình. Cô nàng 21 tuổi mong muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Cùng với SAOstar, kết nối với cô nàng để lắng nghe những quan điểm của cô nàng trong chuyện tình cảm nhé!

- Trong tình yêu, vấn đề tiền bạc nhiều bạn nữ vẫn muốn bạn nam sẽ chu toàn cho mình 100%, còn có nhiều bạn nữ thì muốn chia ra. Bạn thuộc bên nào? 

Tôi là tôi thuộc bên thứ 2 rồi. Người bạn trước của tôi là kiểu tôi chăm sóc người ta dữ lắm. Tôi là người chủ động trong mối quan hệ đó. Trong lúc tôi quen bạn đó tôi thấy tôi dễ dãi nên đợt này tôi muốn người có kinh tế để chăm sóc lại tôi. Người ta bảo, tập thương mình trước khi người khác thương mình. 

Hoàng Anh x Chân Ái: 'Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý' Ảnh 1

Tôi nghĩ nên "share" chứ không để bạn nam lo hết. Một người con gái có tự trọng có giá trị là người mà đứng ra lo liệu cùng bạn trai chứ không ỷ lại. Thật ra các bạn trai rất thông minh, họ có thể biết rằng cô gái này có phải đang đào mỏ lợi dụng mình không. Với những cô gái như vậy thì rõ ràng mất giá trị trong mắt người bạn trai rồi. Tôi sẵn sàng bảo vệ cái giá của mình.

- Hoàng Anh tự nhận xét mình là người thế nào? 

Tôi thấy mình có vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng mà bên trong yếu đuối, nên tôi cần một người thấu hiểu. Tôi rất hay khóc, xem phim ma cũng khóc hay là bị nạt một câu cũng khóc. Là một người đa sầu đa cảm. Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý, phải biết lúc nào tôi vui buồn, tôi giận. Và người đó phải biết lời nói nói ra như thế nào. 

- Bạn có thể chia sẻ những điểm mạnh, điểm yếu của mình không? 

Điểm mạnh của tôi là kiên trì, kiên nhẫn và tự tin. Vì tôi là người Khơme mà, tôi cảm thấy người Khơme ít ai mà tham gia các chương trình, làm công việc như tôi vậy đó. Điểm yếu là tôi khá nhạy cảm, hay khóc 

Hoàng Anh x Chân Ái: 'Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý' Ảnh 2

- Bạn là dân tộc Khơme vậy bạn có muốn tìm một chàng trai yêu văn hoá Khơme không? 

Nếu mà có thì càng tốt vì điều đó cũng không có quan trọng với tôi. 

- Khi yêu, bạn có muốn người yêu mình công khai mối quan hệ này không? 

Tôi rất muốn. Mối tình trước tôi không muốn công khai. Khi đã đi qua nhiều giai đoạn, người ta muốn công khai tôi lại không muốn làm điều đó. Đến khi tôi muốn công khai thì người ta lại không còn muốn công khai nữa. Và tôi cũng hiểu được cảm giác của đối phương nên bây giờ tôi mong muốn bạn trai tương lai sẽ công khai mối quan hệ với mình. Nhưng chỉ vừa đủ thôi.

Hoàng Anh x Chân Ái: 'Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý' Ảnh 3

- Bạn có sợ yêu người làm nghệ thuật không?

Tôi có sợ, khoảng 80/100. Nếu người đó làm ngoài nghệ thuật thì càng tốt. Những người làm nghệ thường có nhiều cảm xúc và những mối quan hệ bên ngoài. Tôi lại là người đa sầu đa cảm nên nhiều khi sẽ cảm thấy không an tâm. 

- Hoàng Anh có ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân không?

Với tôi, chuyện đó là bình thường. Khi mà yêu rồi, thích được dẫn về ra mắt ba mẹ luôn. Vì lúc đó, hai bên thấy xác định lâu dài. Nhưng chuyện tình cảm mà không nói trước được điều gì, đến thời điểm phải kết thúc thì kết thúc thôi. 

Xem thêm: Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN