TV Show

Chiến binh The Heroes lan tỏa nguồn năng lượng tích cực qua 'liều vắc-xin' mang tên 'Hơi thở Việt Nam'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Chiến binh của The Heroes sẽ luôn đồng hành và gửi đến mọi người những sản phẩm âm nhạc tích cực để thắp lên ngọn lửa xua tan bóng tối dịch bệnh.

Trong tập 17 của The Heroes 2021 vừa lên sóng tối 12/9, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đem đến chương trình sáng tác mới toanh mang tên Hơi thở Việt Nam. Nam nhạc sĩ gửi gắm nhiều tâm sự trong "liều vắc-xin âm nhạc" này.

Theo đó, Hơi thở Việt Nam truyền tải thông điệp "ai ở đâu ở yên đó". Đặc biệt, mỗi người dân cần xây dựng cho mình tinh thần thép, đón nhận tin tức tích cực và bỏ qua những điều tiêu cực gây hoang mang.

Thật sự, chúng ta đang trải qua những ngày đặc biệt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng mong muốn thông qua âm nhạc để khích lệ tinh thần của người dân trong giai đoạn này. 

Bởi mỗi thời điểm, âm nhạc sẽ mang sứ mệnh khác nhau và phản ánh đời sống của giai đoạn đó. Có thể thấy, chưa bao giờ những ca khúc khích lệ tinh thần, ca khúc đề cao sức khỏe và ý chí của con người lại được sáng tác và thể hiện nhiều như thời điểm hiện tại. 

Ca khúc của nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng là một trong những sáng tác như thế. Hy vọng Hơi thở Việt Nam đã mang đến cho khán giả yêu âm nhạc năng lượng để vượt qua đại dịch. Bằng niềm tin mãnh liệt, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết: "Việt Nam với những mong chờ, luôn trong lành với bao hơi thở". 

Trước đó trong tập 16 của The Heroes 2021 lên sóng hôm 5/9, các chiến binh cũng đã trình bày sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Hoan hô người chiến sĩ tuyến đầu

Thông qua bài hát này, Lưu Thiên Hương muốn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả của Thần tượng đối thần tượng trong mùa dịch. 

Chia sẻ về nguồn cảm hứng để sáng tác nên bài hát này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bộc bạch: "Trong thời gian giãn cách vừa qua, tôi thường xuyên theo dõi và chứng kiến hình ảnh các y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch đã tận tụy hết mình vì dân. 

Các anh chiến sĩ bộ đội, c.ông an cung cấp lương thực, thực phẩm đến từng người dân khiến tôi vô cùng xúc động. Bởi thế nên tôi muốn làm một điều gì đó để cổ vũ tinh thần như một món quà từ hậu phương gửi đến tiền tuyến".

Người dân ở TP HCM nói riêng và cả nước nói chung nhất định sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19, các chiến binh của The Heroes sẽ luôn đồng hành và gửi đến mọi người những sản phẩm âm nhạc tích cực để thắp lên ngọn lửa xua tan bóng tối dịch bệnh.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN