TV Show

HLV Nguyễn Trần Duy Nhất: 'Ưu điểm của Ưng Hoàng Phúc là lực tay rất mạnh'

Quá Hải
Chia sẻ

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất có những nhận xét xác đáng khi đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc trong The Champion.

Dù mới tham gia boxing nhưng tay đấm Ưng Hoàng Phúc đã tỏ rõ thực lực khi nam ca sĩ khá nhanh thích nghi với bộ môn này. Những ngày đầu, giọng ca Thà rằng như thế chưa quen với cường độ tập luyện liên tục. Tuy nhiên chỉ sau vài ngày, Ưng Hoàng Phúc đã thích nghi và phát huy ưu điểm của bản thân.

Huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất là người theo sát nam ca sĩ ngay từ những ngày đầu. Anh nhận xét về chiến binh đội nhà: "Ưng Hoàng Phúc đến với bộ môn boxing lần đầu nên còn hơi bỡ ngỡ với thể lực còn yếu trong những ngày đầu. Nhưng đến với ngày hôm nay, Ưng Hoàng Phúc đã thích nghi và khuyết điểm hiện tại chính là thể lực của anh còn yếu, nhưng bù lại ưu điểm là anh Phúc có lực tay rất mạnh, rất phù hợp với bộ môn boxing".

Trước đó, diễn viên Lợi Trần cũng nhận xét về đàn anh Ưng Hoàng Phúc: "Anh Phúc và Cường ai cũng là ca sĩ hết, ai cũng có tham gia phim hành động, nhưng xét về đối kháng tôi đánh giá Cường cao hơn vì Cường có 1 - 2 năm chơi Taekwondo. Điều đặc biệt là Cường từ dancer lên làm ca sĩ, boxing dùng thân dưới, mặc dù đánh tay nhưng phải dùng thân dưới kết hôn với thân trên và Cường cũng tập luyện võ thuật để đóng phim hành động nhiều hơn anh Phúc. 

Nhưng về sự cố gắng tôi đánh giá cao anh Phúc, anh ấy rất chăm chỉ và miệt mài tập luyện. Trước đó, anh Phúc đánh còn nhát đòn, bị hở, thể lực không có. Đó là điểm thứ hai tôi đánh giá Phúc yếu hơn Cường. Nhưng trong quá trình tập luyện xuyên suốt, anh Phúc đã tiến bộ rõ rệt và thay đổi rất nhiều. Về chuyên môn Cường có thể nhanh hơn nhưng về sức mạnh anh Phúc mạnh hơn và thể lực anh Phúc tăng lên rất nhiều. Đòn đánh của anh Phúc bây giờ rất mạnh".

Chia sẻ thêm về kế hoạch tập luyện, Ưng Hoàng Phúc cho biết một ngày anh tập luyện 2 buổi tại phòng tập của huấn luyện viên.

"Trong thời gian này, tôi dồn hết sức lực cho việc tập boxing để có một thể lực hoàn hảo khi tham gia chương trình. Tôi tập luyện từ 9h sáng 12h trưa, có những ngày phải tập luyện 2 buổi vì khi tập luyện nhiều mới mang lại thể lực cho võ sĩ trên sàn đấu. 

Vì biết tôi từng bị chấn thương nên huấn luyện viên rất kỹ. Huấn luyện viên đưa ra những bài tập để hạn chế chấn thương ở cột sống mình làm sao tập cho cơ lưng mạnh và khỏe. Trong thời gian tập luyện, tôi được huấn luyện viên hướng dẫn tư vấn một chế độ ăn và ngủ nghỉ hợp lý để luôn giữ được thể lực", Ưng Hoàng Phúc bộc bạch. 

Tuy thất bại trước đối thủ Cường Seven, tuy nhiên Ưng Hoàng Phúc đã chiến thắng bản thân và hoàn thành xuất sắc 9 phút trên võ đài, gửi đến người hâm mộ những thước phim chân thật nhất!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN