TV Show

Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Han Sara tiếp tục gây bất ngờ trong tập 18 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Có thể nói, Han Sara là một cô nàng vô cùng sáng tạo khi mà mỗi tập phát sóng của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Hara đều mang đến một tiết mục mới mẻ, hấp dẫn. Trong tập 18 này, Han Sara lại mang đến MV mashup 2 ca khúc nổi tiếng Hello Việt Nam Ghen Cô Vy dưới góc nhìn của một người trẻ.

Xem thêm: Cara muốn quên luôn mặt của bạn đồng hành tại The Heroes vì lý do 'khó đỡ'

Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 1
Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 2

Xuất hiện trong MV Hello Việt NamGhen Cô Vy là những hình ảnh vô cùng tươi đẹp về đất nước, con người Việt Nam cùng với đó những địa danh nổi tiếng trên mọi miền Tổ quốc.

Bên cạnh đó, MV càng có ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, cũng như các bộ đội mang lương thực, thực phẩm đến các hộ dân đang bị cách ly. 

Han Sara bộc bạch trong MV: "Cảm ơn những người anh hùng thầm lặng, những chiến sĩ tình nguyện mang trái tim quả cảm đã ngày đêm chống dịch". 

Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 3
Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 4
Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 5
Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 6

Kết thúc tiết mục, Master Hà Lê liền không ngớt lời khen: "Tôi phải dành cho Han Sara 2 chữ đồng bào. Cảm thấy một tình cảm rất ấm áp". Được biết, bản phối này do Han Sara cùng ê-kíp của cô thực hiện xuyên đêm.

Ngay lập tức, Master Khắc Hưng liền chia sẻ: "Nếu mà em có thắc mắc hay có câu hỏi gì thì Han Sara cứ gọi điện cho anh, anh sẽ hướng dẫn tận tình luôn".

Nhận xét về tiết mục, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: "Bản phối này rất chỉn chu, đầy đặn và bắt tai. Cái bạn phối hợp 2 bài lại với nhau rất hợp lý, thậm chí là cách hát, những đoạn cao trào cũng rất hợp lý".

Noo Phước Thịnh cũng dành lời khen cho Han Sara: "Bản phối rất hay nghe rất văn minh thì chắc chắn sẽ được đồng thuận từ Khắc Hưng".

Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 7

Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ về tiết mục của Han Sara, anh cho biết ban đầu cô nàng chỉ định lựa chọn ca khúc Hello Việt Nam mà thôi. Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm để hoàn thành nhưng sau đó phát hiện vòng hòa âm của Hello Việt Nam khá giống với Ghen Cô Vy nên đã xin phép trộn 2 ca khúc này lại với nhau. 

Master Hà Lê nhận xét: "Bất kỳ cái gì người ta làm từ cái tâm cũng đều chạm đến tất cả mọi người. Han Sara có thể tự hào, tự tin trong cái cách khám phá bản thân mình". Khắc Hưng cũng nói thêm: "Anh ủng hộ Han Sara học thêm về producer, cố lên nhé, bọn anh sẽ chờ".

Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 8
Han Sara cùng ê-kíp làm việc xuyên đêm, cho ra lò bản mashup khiến Nguyễn Hải Phong phải tự hào Ảnh 9
Master Nguyễn Hải Phong thể hiện sự tự hào khi có Han Sara trong đội của mình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN