TV Show

Lấy ý tưởng ca khúc 'Cô Gái Mở Đường', Han Sara đăng tâm thư xin lỗi, mong được khán giả thông cảm

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Han Sara vừa đăng tải bức tâm thư gửi lời xin lỗi sau khi lấy ý tưởng ca khúc Cô Gái Mở Đường biểu diễn ở đêm Chung kết của The Heroes 2021.

Mới đây trên trang cá nhân của Han Sara đã đăng tải bức tâm thư gửi lời xin lỗi sau khi ca khúc Cô Gái Gen Z biểu diễn ở chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, phát sóng trên YouTube sử dụng một đoạn trong bài hát Cô gái mở đường nhưng lại phối theo một phong cách quá hiện đại, lời rap lẫn trang phục mà Han Sara mặc trong tiết mục cũng bị đánh giá là chưa thật sự phù hợp.

Xem thêm: Han Sara gây 'chấn động' với 'bản tuyên ngôn nữ quyền', xứng đáng được gọi là 'Nữ hoàng Drop'

Han Sara đăng tải tâm thư xin lỗi sau màn làm mới ca khúc 'Cô Gái Mở Đường', mong được khán giả thông cảm Ảnh 1
Han Sara đăng tải tâm thư xin lỗi sau màn làm mới ca khúc 'Cô Gái Mở Đường', mong được khán giả thông cảm Ảnh 2

Bức tâm thư như sau: "Đầu tiên, Sara xin đại diện cho team T-Sa (gồm Han Sara và producer T.R.I) tại The Heroes 2021 gửi lời xin lỗi đến quý khán giả vì đã gây phiền lòng đến mọi người sau tiết mục Cô Gái Gen Z (phiên bản được làm mới từ ca khúc Cô Gái Mở Đường) lên sóng vào ngày 6/11 vừa qua.

Sau khi nhận được chủ đề từ master Nguyễn Hải Phong cho đêm Chung kết 1 của cuộc thi, Sara cùng producer T.R.I đã quyết định chọn làm mới Cô Gái Mở Đường vì cả team đều rất yêu thích ca khúc nổi tiếng này. Từ nội dung ý nghĩa của ca khúc Cô Gái Mở Đường, team T-Sa đã sáng tạo Cô Gái Gen Z với mong muốn truyền tải thông điệp nữ quyền của những cô gái thế hệ mới, tiếp bước và 'mở đường' cho những điều mới mẻ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, team T-Sa nhận được nhiều ý kiến cho rằng sự sáng tạo lần này chưa phù hợp với nguyên bản của ca khúc Cô Gái Mở Đường. Đây là một thiếu sót lớn của team nên rất mong quý khán giả thông cảm và bỏ qua. Team T-Sa và chương trình The Heroes cũng xin phép tháo gỡ tất cả dữ liệu của tiết mục. Một lần nữa, team T-Sa chân thành xin lỗi và chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khoẻ".

Han Sara đăng tải tâm thư xin lỗi sau màn làm mới ca khúc 'Cô Gái Mở Đường', mong được khán giả thông cảm Ảnh 3
Tâm thư xin lỗi của Han Sara sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi sử dụng một phần lời trong ca khúc Cô Gái Mở Đường để làm mới.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự thông cảm đối dành cho Han Sara cũng như ê-kíp bởi thiếu sót này, đồng thời xem đây là một bài học quý giá trong con đường làm nghệ thuật của tất cả các nghệ sĩ.

Xem thêm: Tung 'siêu phẩm' vòng cuối, Ali Hoàng Dương vượt mặt Han Sara tiến thẳng vào Chung kết 2 The Heroes

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN