TV Show

Hai tay đấm boxing chuyên nghiệp sẽ bước lên võ đài The Champion

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sàn đấu của The Champion sẽ chứng kiến những phút giây nghẹt thở đến từ hai võ sĩ chuyên nghiệp.

Sân khấu của The Champion - Nhà vô địch 2021 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi những trận đấu ngang tài ngang sức, kịch tính đến tận những giây cuối cùng. 

Ở tập 6 của The Champion - Nhà vô địch lên sóng thứ bảy tuần này (8/1) sẽ đón chào sự xuất hiện của hai cái tên vô cùng đặc biệt, đó chính là võ sĩ Nguyễn Văn Đương và võ sĩ Vũ Thành Đạt.

Hai tay đấm boxing chuyên nghiệp sẽ bước lên võ đài The Champion Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên sàn đấu boxing của chương trình chào đón hai võ sĩ thực thụ, cũng là những vận động viên chuyên nghiệp. Chính việc này sẽ mang đến cho khán giả của The Champion những phút giây vô cùng kịch tính, nghẹt thở.

Nguyễn Văn Đương là một trong những vận động viên tiêu biểu của thể thao Việt Nam những năm trở lại đây. Anh cũng từng là một trong số 18 vận động viên đại diện cho nước nhà tham gia Olympic Tokyo 2020. 

Hai tay đấm boxing chuyên nghiệp sẽ bước lên võ đài The Champion Ảnh 2
Nguyễn Văn Đương giành vé dự Olympic 2020

Tay đấm đến từ Hà Nội được chú ý nhờ lối đánh ép sát và chủ động tấn công. Nguyễn Văn Đương cũng từng giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế ở hạng cân của mình.

Đến với đấu trường thế giới, anh cũng đã tạo ra không ít ấn tượng khi giành chiến thắng trước võ sĩ Kamil Syed tại giải Victory 8. Bên cạnh đó là tấm Huy chương bạc SEA Games 30 và tấm vé trực tiếp tham dự Olympic cho boxing Việt Nam sau 32 năm chờ đợi.

Về Vũ Thành Đạt, anh là một trong những tay đấm trẻ đầy triển vọng của boxing. Anh là cái tên sáng giá, liên tục dành được những tấm huy chương ở các giải trẻ trong nước. Cùng với sự phát triển của bộ môn boxing, Vũ Thành Đạt hứa hẹn cũng là cái tên đầy triển vọng, là niềm hy vọng của thể thao Việt trong tương lai.

Hai tay đấm boxing chuyên nghiệp sẽ bước lên võ đài The Champion Ảnh 3
Vũ Thành Đạt lên ngôi tại cúp các CLB boxing toàn quốc 2020

Với bảng thành tích nổi bật của cả hai đấu sĩ, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến những phút giây bùng nổ trong tập 6 của The Champion - Nhà vô địch 2021.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN