TV Show

Gil Lê lần đầu ngồi 'ghế nóng' Chân Ái, truyền tải kinh nghiệm tình trường

Minh Ngọc
Chia sẻ

Gil Lê đã có những chia sẻ vô cùng quý báu dành cho các bạn trẻ tham gia Chân Ái 2022.

Chân Ái đã chính thức quay trở lại với format hoàn toàn mới, trong đó những câu chuyện, tình huống thực tế được đưa vào chương trình để giúp các thí sinh bộc lộ rõ tính cách bản thân, qua đó dễ dàng tìm kiếm được một nửa "chân ái" phù hợp.

Trong tập 2 vừa qua, Gil Lê đã có lần đầu ngồi ghế bình luận Chân Ái. Với kinh nghiệm tình trường, Gil Lê cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã mang đến những tư vấn hữu ích, qua đó giúp người chơi có được lựa chọn chính xác.

Gil Lê và Phạm Quỳnh Anh là hai khách mời trong tập 2 Chân Ái

Chia sẻ với SAOstar tại hậu trường Chân Ái, Gil Lê cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia ngồi ghế bình luận tại Chân Ái, tôi đã từng xem và cảm thấy rằng đây là chương trình khá nhẹ nhàng, dễ thương. Hơn lúc nào hết, Chân Ái là nơi để các bạn có thể tìm kiếm được một người bạn tốt trong cuộc sống, từ đó có thể tiến tới những bước đi xa hơn, dài hơi hơn".

Gil Lê cũng cho rằng, các bạn trẻ nên chuẩn bị sẵn một tâm thế thoải mái nhất để thể hiện con người thật sự của mình khi đến với Chân Ái. Chính việc này sẽ giúp các bạn thí sinh dễ dàng trong việc tìm được một người bạn phù hợp với bản thân. 

"Tôi nghĩ chúng ta không nên quá áp lực việc có tìm được nửa kia phù hợp không mà hãy xem là nơi để chia sẻ được mong muốn, quan điểm, tâm tư tình cảm của bản thân. Có thể ngày hôm nay chúng ta không ghép đôi được ở chương trình thì trong số hàng nghìn khán giả đang theo dõi Chân Ái, sẽ có một người quan tâm và tự tìm đến chúng ta sau đó. 

Hãy luôn là chính bản thân mình để mà nói những điều chân thật nhất, xuất phát từ cảm xúc để mà tìm được chân ái thật sự hợp với chính bản thân bạn", Gil Lê nhắn nhủ.

Gil Lê cho rằng các thí sinh nên chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất trước khi đến với chương trình

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Duy Phạm

BÌNH LUẬN