saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Là khách ngồi ghế bình luận về gameshow hẹn hò, Gil Lê thẳng thắn đưa ra quan điểm tình yêu của mình.

Trong chương trình Chân Ái, bên cạnh điểm nhấn là dàn trai tài gái sắc, chương trình còn chào đón dàn khách mời bình luận đầy kinh nghiệm tình trường.

Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị' Ảnh 1

Với cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, Gil Lê khiến các bạn trẻ phải "gật gù" những chia sẻ về quan điểm tình yêu. Đến với Chân Ái với vai trò là tổ tư vấn, Gil Lê cho biết: "Đây là nơi các bạn có thể tìm kiếm được người bạn tốt trong cuộc sống để chia sẻ với nhau. 

Các bạn hãy luôn tâm thế thoải mái nhất, thể hiện con người thực sự của bản thân mình để tìm được người bạn phù hợp và đừng quá áp lực. Hãy coi đây là nơi chia sẻ những tình cảm của mình. Dù có ghép đôi được hay không thì có thể nhiều khán giả đang quan tâm tới bạn sẽ tìm tới bạn sau đó". 

Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị' Ảnh 2

Với Gil Lê: "Trong tình cảm quan trọng nhất là tìm được người phù hợp để chia sẻ được tất trong cuộc sống, không cần mọi thứ quá giống nhau. Nhiều bạn nói khác nhau quá khó thành một đôi, nhưng chính sự khác nhau có thể là sự bù đắp bù trừ cho nhau tạo nên thú vị. 

Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị' Ảnh 3

Yêu là cứ yêu hết lòng, cả đối phương và mình cùng phát triển đừng giữ nhau quá thì sẽ tạo áp lực. Khi yêu, cả hai cảm thấy bình an trong cuộc sống lẫn công việc. Cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, cùng thúc đẩy nhau công việc đấy mới là tình yêu lành mạnh".

Hiện tại, Gil Lê muốn tập trung cho công việc và cuộc sống cá nhân nhiều hơn. Gil Lê muốn mọi thứ được đến ngẫu nhiên và tùy duyên.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN