saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Gặp lại anh chàng Hoàng Bách (The Voice): Hé lộ lý do 'ở ẩn' suốt 2 năm dù có sẵn 'bàn đạp'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Anh chàng Hoàng Bách đã cho thấy sự trưởng thành kể từ khi bước ra từ cuộc thi The Voice.

Tập 5 Cùng hát lên nào 2022 đã chính thức lên sóng trên VTV3 hôm 19/3. Trong tập này, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là khách mời đặc biệt tham gia chương trình.

Mặc dù không thể đi đến vòng cuối, tuy nhiên màn thể hiện của anh chàng Hoàng Bách đã để lại nhiều giấu ấn đối với khán giả xem chương trình. Có thể nói, kể từ khi bước ra từ sân chơi The Voice 2019, Hoàng Bách đã cho thấy sự trưởng thành trong giọng hát của mình.

Gặp lại anh chàng Hoàng Bách (The Voice): Hé lộ lý do 'ở ẩn' suốt 2 năm dù có sẵn 'bàn đạp' Ảnh 1

Hãy cùng với SAOstar trò chuyện với Hoàng Bách ở hậu trường của Cùng hát lên nào nhé!

- Cảm xúc của Hoàng Bách như thế nào sau khi tham dự Cùng hát lên nào?

Bách thấy rất vui và hơi bất ngờ vì chiếc máy chấm đó, nó đã giúp Bách khá nhiều trong phần thi. Dù hát sai lời nhưng chiếc máy vẫn chấm có vòng cao nhất nên hơi bất ngờ.

- Kể từ sau cuộc thi The Voice, Hoàng Bách đã có những thay đổi như thế nào về sự nghiệp ca hát của mình?

Gần 2 năm kể từ khi tham gia cuộc thi The Voice, Bách vẫn chưa hoạt động gì nhiều và cũng chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Đối với Bách quãng thời gian đó là thời điểm dùng để học hỏi, rèn luyện kĩ thuật hát và trình diễn để chuẩn bị cho dự án ra mắt sắp tới.

- Vì sao lúc tham gia xong The Voice, Bách không cho ra sản phẩm, có phải vì chưa đủ tự tin?

Tại vì lúc đó Bách vẫn chưa quyết định có nghiêm túc với nghề không. Nhưng sau thời gian vật lộn với cuộc sống thì một năm trở lại đây, Bách mới quyết định nghiêm túc với nghề. Sau đó, Bách gác lại công việc ở miền Bắc và vào lại Sài Gòn để tiếp tục theo nghề hát.

- Vậy trước khi thi bắt đầu với con đường ca hát, công việc của Bách là gì?

Trước khi thi The Voice, Bách làm ở lĩnh vực marketing. Có thể nói cuộc thi The voice đã tạo cảm hứng cho Bách theo đuổi nghề hát. Nhưng khi cuộc thi kết thúc, Bách vẫn chưa biết gì về cuộc sống ở Sài Gòn, do đó quyết định về Bắc để tiếp tục công việc đang dang dở, đồng thời đi hát ở ngoài đó. Nhưng sau này, Bách mới nhận ra Sài Gòn mới là vùng đất cho sự giải trí, cho nghệ thuật.

Gặp lại anh chàng Hoàng Bách (The Voice): Hé lộ lý do 'ở ẩn' suốt 2 năm dù có sẵn 'bàn đạp' Ảnh 2

- Gia đình Bách có ủng hộ con đường ca hát của không?

Gia đình Bách rất ủng hộ. Ông của Bách là nhạc sĩ, mẹ bảo rằng: "Cả dòng họ chưa có ai theo nghề này, nên con muốn thì mẹ cũng không ngăn cấm gì và mẹ rất ủng hộ”. Mẹ là người tạo cảm hứng cho Bách rất nhiều. 

- Bách có thấy áp lực vì có người ông là nhạc sĩ nổi tiếng không?

So với áp lực thì Bách thấy tự hào về ông mình nhiều hơn. Theo Bách âm nhạc là vẻ đẹp tâm hồn, là sự cảm nhận nên không nên biến nó thành gánh nặng, hay căng thẳng mà nên thoải mái và chơi đùa với nó.

- Hiện tại Bách đang song song giữa việc đi làm và đi hát hay toàn tâm toàn ý cho âm nhạc?

Hiện tại Bách toàn tâm toàn ý cho việc hát, Bách đi học, đi luyện thanh, tập luyện mọi thứ để bản thân có thể tỏa sáng nhất, hát hay nhất.

- Vậy vấn đề thu nhập của Bách như thế nào?

Bách vẫn có nguồn thu nhập gọi là tạm ổn tới từ công ty giải trí để trang trải cuộc sống.

- Mối quan hệ giữa Bách và các thí sinh sau cuộc thi The Voice như thế nào?

Cả nhóm chỉ là lâu ngày chưa gặp nhau do dịch Covid-19, chứ trước đó mọi người rất thân thiết và gắn bó với nhau một thời gian dài. Như tại Cùng hát lên nào, Bách gặp lại anh Bo Bắp và anh Dee Trần, Bách rất vui. 

Gặp lại anh chàng Hoàng Bách (The Voice): Hé lộ lý do 'ở ẩn' suốt 2 năm dù có sẵn 'bàn đạp' Ảnh 3

- Sau Cùng hát lên nào, Hoàng Bách sẽ có những hoạt động gì?

Bách sẽ debut bởi công ty giải trí và dự tính sẽ cho mắt sản phẩm âm nhạc. Mọi thứ vẫn đang trong quá trình hoàn thành nên Bách vẫn chưa nói trước được.

- Huấn luận viên Tuấn Hưng có ý nghĩa như thế nào trong hành trang đi hát của Bách?

Anh Tuấn Hưng là người thầy tạo cho Bách rất nhiều cảm hứng. Khi ra ngoài Hà Nội, Bách có gặp anh mấy lần và anh Hưng đã tổ chức một buổi liveshow cho các thí sinh The Voice. Anh tạo sân khấu, sân chơi cho cả nhóm được diễn, được hát. Vào những buổi tập duyệt, anh Hưng còn dạy kinh nghiệm cũng như cảm xúc khi hát cho mọi người. 

Cảm ơn Hoàng Bách về cuộc trò chuyện vừa rồi!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN