saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

The Face - Tập 6: Để bảo vệ thí sinh của mình, Phạm Hương khiến Lan Khuê khóc nấc trên vai Hà Hồ

Nhật Hưng
Chia sẻ

Saostar - Áp lực dường như đang đặt lên vai HLV Lan Khuê khi cô chỉ còn 1 thành viên duy nhất, bởi tiếp tục vụt mất Kim Chi trước chiến thắng của team HLV Phạm Hương sau tập 6 vừa được phát sóng.

Sự cạnh tranh trong Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam ngày càng trở nên khốc liệt với những cái tên đầu tiên phải chấm dứt giấc mơ cao quý và những cái tên được bước tiếp cùng với chương trình đang ngày càng thu hẹp lại số lượng. Nếu như đội của HLV Hồ Ngọc Hà đang chiếm ưu thế về số lượng khi bảo toàn 4 thành viên thì ngược lại, áp lực đặt lên vai HLV Lan Khuê càng lớn hơn khi cô chỉ còn 1 thành viên duy nhất, bởi tiếp tục vụt mất Kim Chi trước chiến thắng của team HLV Phạm Hương sau tập 6 vừa được phát sóng. Nước mắt đã rơi, tuy nhiên đâu đó, sự manh nha của những chiến thuật riêng đang ngày càng được thể hiện rõ ràng trong “trận chiến” cam go này.

https://www.youtube.com/watch?v=1ANForzGDSY

Tập 6 - Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam

IMG_2231

Sau cuộc đối thoại đầy căng thẳng với HLV, Diệp Linh Châu hứa hẹn sẽ không còn chủ quan để cố giữ lấy cái tôi quá lớn của mình và sẽ nghe theo lời hướng dẫn của HLV.

Dù đã chiến thắng ở thử thách đồng đội tuy nhiên HLV Phạm Hương vẫn muốn có những lời nhắc nhở nghiêm túc về thái độ bất hợp tác trước đó của thành viên Diệp Linh Châu. Qua đó, vị HLV này đã có một cuộc trò chuyện ngắn cùng với các thí sinh của mình để toản đội hòa hợp, hỗ trợ cùng nhau nhiều hơn hơn. Sau những lời chia sẻ tuy có chút nóng giận nhưng đầy tâm huyết của HLV, Diệp Linh Châu hứa hẹn sẽ không còn chủ quan, cố giữ lấy cái tôi quá lớn của mình.

IMG_2256

Đồng thời, cái ôm thay lời cám ơn vì đã giữ lại thành viên Lilly Nguyễn của HLV Hồ Ngọc Hà cũng phần nào xoa dịu cơn tức giận của HLV Phạm Hương ngay lúc này.

Đến với thử thách đầu tiên của hành trình tiếp theo: Chụp hình với vũ đạo, các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm tính chất thể thao trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung. Thử thách này đòi hỏi các cô gái sự tập trung, sự khéo léo và tinh tế trong từng bước nhảy để tạo ra những bức hình xuất sắc nhất. Đảm nhận vai trò thị phạm thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

IMG_2553

Với thử thách chụp hình với vũ đạo, các thí sinh phải thực hiện một bài nhảy mang đậm tính chất thể thao trên nền nhạc hiện đại, trẻ trung.

IMG_2718

Đảm nhận vai trò thị phạm thí sinh ở thử thách này là Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Thuthach1 (175)

HLV Lan Khuê và Phạm Hương cũng tham gia góp mặt trong thử thách lần này.

Trong vòng 30s, các thí sinh sẽ thực hiện một bài nhảy làm sao để thể hiện được sự nhuần nhuyễn và nguồn năng lượng tràn trề tỏa ra qua mỗi bức hình. Các thí sinh rất hồi hộp nhưng cũng rất háo hức khi đối mặt với “bài toán” khá thú vị. Những gương mặt xuất sắc nhất trụ lại đến tập thi này đã có sự lột xác mới mẻ và tiến bộ từ kỹ năng biểu cảm trước ống kính đến cách giải phóng hình thể qua những bước catwalk hay những động tác nhảy năng động.

Thuthach1 (127)

Quỳnh Mai tiếp tục thể hiện thế mạnh vũ công của mình.

Thuthach1 (136)

Ở Kim Chi vẫn có một sự tiến bộ nhất định qua từng vòng thi.

Thuthach1 (215)

Diệp Linh Châu.

Thuthach1 (279)

Lilly Nguyễn dù mắc phải sự cố nhưng vẫn là một thí sinh đáng gờm.

Thuthach1 (330)

Những gương mặt xuất sắc nhất trụ lại đến tập thi này đã có sự lột xác mới mẻ và tiến bộ từ kỹ năng biểu cảm trước ống kính.

Trong thử thách đầu tiên, ba thí sinh nổi bật là Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Khánh Ngân với phần thể hiện được đánh giá tốt. Với Mai Ngô, lợi thế là một vũ công nên những động tác của cô dứt khoát và bắt kịp nhạc, Lilly Nguyễn với thần thái tự tin cùng với cách thể hiện mạnh mẽ đã giúp cô ghi điểm trong phần thi này. Còn với Khánh Ngân, gương mặt khả ái là điểm cộng cùng những động tác nhảy mềm dẻo nhưng tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, cô nàng có gương mặt “xinh như hoa hậu” đã giành chiến thắng trong thử thách này với lời khen đặc biệt từ HLV Hồ Ngọc Hà.

Thuthach1 (403)

Ba thí sinh nổi bật là Mai Ngô, Lilly Nguyễn và Khánh Ngân với phần thể hiện được đánh giá tốt nhất.

Thuthach1 (414)

Ggương mặt khả ái là điểm cộng cùng những động tác nhảy mềm dẻo nhưng tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, cô nàng có gương mặt “xinh như hoa hậu” Khánh Ngân đã giành chiến thắng trong thử thách này.

Bước sang thử thách quyết định “đi hay ở”, các thí sinh sẽ phải thử sức với những bước catwalk trong trang phục váy cưới của Nhà thiết kế Anh Thư Joli Poli. Thử thách này chia làm 2 phần cá nhân và đồng đội ứng với trang phục váy ngắn và dài. Tham gia với thử thách catwalk này sẽ có sự hiện diện của 30 vị giám khảo khách mời và họ cũng sẽ là những nhân tố chính quyết định kết quả củaa đội thắng cuộc.

Thuthach2 (63)Thuthach2 (65)

Thuthach2 (78)

Bộ ba HLV cùng các bạn thí sinh chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho phần thể hiện lần này.

Thuthach2 (105)

Tham gia với thử thách catwalk này sẽ có sự hiện diện của 30 vị giám khảo khách mời và họ cũng sẽ là những nhân tố chính quyết định kết quả cua đội thắng cuộc.

Trong những bộ trang phục cưới, các thí sinh đã thể hiện được nét tươi trẻ cùng cùng phong thái tự, tin chuyên nghiệp qua từng bước di chuyển. Ở team Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh sở hữu ngoại hình mỏng manh nên thể hiện những bước catwalk thanh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ, Lilly Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc qua những bước đi tự tin. Lê Hà, với nụ cười rạng ngời, cô nàng đã làm toát lên được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển thu hút mọi ánh nhìn. Còn với Chúng Huyền Thanh vẫn giữ được phong độ tự tin của bản thân mình.

Thuthach2 (1)

Thuthach2 (12)

Phí Phương Anh sở hữu ngoại hình mỏng manh nên thể hiện những bước catwalk thanh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Thuthach2 (2)

Thuthach2 (14)

Lilly Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc qua những bước đi tự tin.

Thuthach2 (3)

Thuthach2 (13)

Lê Hà, với nụ cười rạng ngời, cô nàng đã làm toát lên được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển thu hút mọi ánh nhìn.

Thuthach2 (4)

Thuthach2 (11)

Còn với Chúng Huyền Thanh vẫn giữ được phong độ tự tin của bản thân mình.

Ở team Lan Khuê, hai “chiến binh” còn lại đã tập trung tối đa để thể hiện phần thi hoàn chỉnh nhất. Kim Chi đã thể hiện được sự rang rỡ khi đi catwalk, còn Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn với phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển. Ở phần thử thách nhóm, hai cô nàng cũng đã có sự kết hợp tinh thần đồng đội làm lay động khán giả.

Thuthach2 (5)

Thuthach2 (15)

Kim Chi đã thể hiện được sự rang rỡ khi đi catwalk…

Thuthach2 (7)

Thuthach2 (16)

…còn Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn khi phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển.

Thuthach2 (162)

Ở phần thử thách nhóm, hai cô nàng cũng đã có sự kết hợp tinh thần đồng đội với nhau rất tốt.

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân mặc dù chân bị đau cơ do phần thi nhảy ở thử thách trước nhưng cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, ở phần thử thách váy cưới dài, cô nàng bất ngờ được diễn viên Trương Minh Cường quỳ xuống đeo nhẫn “cầu hôn” và tặng kèm nụ hôn ngọt ngào lên tay. Còn với Diệp Linh Châu và Ngọc Loan thì lại thể hiện được thần thái kiêu sa, quyến rũ qua biểu cảm gương mặt cùng cách catwalk mạnh mẽ, tự tin.

Thuthach2 (8)

Thuthach2 (327)

Khánh Ngân mặc dù chân bị đau cơ do phần thi nhảy ở thử thách trước nhưng cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, ở phần thử thách váy cưới dài, cô nàng bất ngờ được diễn viên Trương Minh Cường quỳ xuống đeo nhẫn “cầu hôn” và tặng kèm nụ hôn lên tay ngọt ngào.

Thuthach2 (9)

Thuthach2 (10)

Thuthach2 (19)

Còn với Diệp Linh Châu và Ngọc Loan, hai thí sinh này thể hiện thần thái kiêu xa, quyến rũ qua biểu cảm gương mặt cùng cách catwalk mạnh mẽ, tự tin.

Cuối cùng, với lượt bình chọn cao nhất, đội của Huấn luyện viên Phạm Hương tiếp tục thắng cuộc và quyền loại người tiếp tục được trao cho Phạm Hương.

Thuthach2 (195) Thuthach2 (354) Thuthach2 (359)

Thuthach2 (356)

Trước việc lựa chọn 1 trong hai “chiến binh” cuối cùng là Kim Chi và Mai Ngô lọt top nguy hiểm, Huấn luyện viên Lan Khuê đã xúc động và rơi nước mắt. Lan Khuê chia sẻ: “Ngày hôm nay cả hai thí sinh Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng thì Quỳnh Mai có một sự thu hút hơn”. Cuối cùng, Lê Hà và Kim Chi là hai thí sinh phải bước vào phòng loại. Họ đã đưa ra những chia sẻ thật lòng để thuyết phục HLV Phạm Hương cho mình cơ hội đi tiếp. Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về trong tiếc nuối. Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi trong đội chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về mà không nói thêm điều gì.

Thuthach2 (369)

Cuối cùng, hai thí sinh lọt top nguy hiểm là Lê Hà và Kim Chi,

Thuthach2 (372)

Kết quả, Lê Hà là thí sinh được bước tiếp, còn Kim Chi không may mắn phải ra về.

Thuthach2 (424)

Thuthach2 (432)

Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi trong đội chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về mà không nói thêm điều gì.

Ở tập này, chiến lược của Huấn luyện viên Phạm Hương đã thể hiện rõ khi cô liên tiếp loại những thí sinh mạnh ra khỏi cuộc thi. Bởi theo Phạm Hương, ở vai trò của một HLV, cô cần phải bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm. Với khả năng bao quát cùng tầm nhìn có định hướng, Phạm Hương là một trong những HLV tinh tế và bám sát phiên bản quốc tế nhất trong việc đánh giá và loại đi những “chiến binh” giỏi của hai đội còn lại để bảo toàn cho đội của mình.

Thuthach2 (443)

Theo Phạm Hương thì đó là chiến thuật để cô bảo vệ cho các thành viên của đội mình không lọt vào top nguy hiểm.

Tập tiếp theo của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, thử thách về diễn xuất chính là yếu tố quyết định cho sự tồn tại của các thí sinh tại ngôi nhà chung. Liệu Quỳnh Mai có bứt phá hay team Lan Khuê phải nói lời tạm biệt với chương trình? Tập 7 tiếp tục lên sóng vào lúc 23g, thứ Bảy, ngày 30/7/2016 trên kênh VTV3, dưới sự tài trợ của thương hiệu Oppo. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của The Face Vietnam.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng