TV Show

Orange hòa giọng cùng Erik làm mới hit một thời của Tiên Cookie, còn trổ tài 'bắn rap thần sầu'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Erik và Orange đã có màn song ca vô cùng tình cảm trong tập 21 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Erik và Orange đã không ít lần đối đầu nhau trong The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và tạo nên những màn trình diễn đầy bùng nổ.

Xem thêm: Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch

Trong tập 21, Erik và Orange lại một lần nữa gặp nhau, tuy nhiên lần này, 2 giọng ca nội lực lại có dịp song ca cùng với nhau trong ca khúc Thời gian sẽ trả lời của nhạc sĩ Tiên Cookie.

Erik chia sẻ: "Erik rất vui và cảm ơn đặc biệt đến chương trình The Heroes vì đã cho bọn mình cơ hội hát chung thế này. Mặc dù ở ngoài bọn mình đã chơi với nhau ở ngoài nhưng hình như vẫn chưa hát chung?". 

Orange liền tiếp lời: "Tụi mình hát với nhau nhiều rồi nhưng chưa bao giờ đăng công khai cho mọi người cùng nghe. Trong chương trình, bọn mình còn đấu với nhau nữa nên nhiều người tưởng bọn mình ghét nhau lắm ha, không có đâu".

Hòa giọng trong ca khúc Thời gian sẽ trả lời, Erik và Orange đã mang đến một hơi thở mới cho ca khúc phát hành đã khá lâu này. 

Nói về Thời gian sẽ trả lời, đây là ca khúc kể về tâm trạng của một người con trai dành tình cảm cho người con gái mà anh yêu. Tuy nhiên, thời gian tình cảm cô gái dành cho chàng trai nguội dần khiến anh vô cùng đau khổ.

Đặc biệt trong màn song ca, Orange và Erik còn được dịp trổ tài "bắn rap", cho thấy một khả năng mới của cả hai càng khiến ca khúc trở nên hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi cảm xúc mà tác giả gửi gắm trong từng giai điệu của bài hát.

Kết thúc tiết mục, Orange không quên gửi lời cảm ơn đến ban nhạc vì đã hỗ trợ cả hai rất nhiều do chưa tập luyện được nhiều. Erik cũng nói thêm rằng: "Dù không có nhiều thời gian tập nhưng ban nhạc đã nương theo bọn em để có được tiết mục trọn vẹn như thế này".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN