TV Show

Erik trình làng ca khúc mới, các Master tranh cãi kịch liệt

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Trong tập 15 The Heroes, Erik mang đến món quà ý nghĩa, đặc biệt là chưa từng được công bố ở đâu.

Chiến binh Erik được nhận xét là đối thủ "nặng ký" tại The Heroes năm nay. Sở hữu chất giọng sâu lắng và nội lực, cùng khả năng biến hóa linh loạt, Erik được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại sân khấu Thần tượng đối thần tượng

Ở tập 15 The Heroes, nam ca sĩ đem đến ca khúc chưa từng được công bố ở đâu. Đó là sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, pha chút sự dễ thương. Tiết mục mang tên Dịu dàng em đến của team EZ. 

Erik tâm sự: "Nhìn lại quãng đường vừa qua, em thực sự nể phục những con người trong ê-kíp The Heroes. Mặc dù trong thời gian điều kiện khó khăn, nhưng mọi người vẫn cố gắng để có thể cùng nhau tạo nên những tập phát sóng đặc biệt, qua đó các chiến binh có thể chia sẻ nhiều hơn".

Tiết mục của Erik khiến các vị Master tranh cãi kịch liệt. Master Khắc Hưng thích phần hình ảnh vì nó theo concept mới mẻ. Tuy nhiên, anh cho rằng phần âm nhạc hơi nhẹ, thiếu sự bùng nổ.

Master Nguyễn Hải Phong phản bác: "Anh nghĩ nhạc nhẹ là sự cố tình thôi. Anh cảm nhận nó giúp Erik trẻ hơn".

Master Hà Lê liền tiếp lời: "Bài này anh thấy hình ảnh mọi thứ rất là teen, rất đẹp. Nhưng nói là sản phẩm để anh có thể kỳ vọng vào chặng đường tiếp theo của Erik thì không. Anh cảm thấy nó hơi dễ thương quá, nó vẫn còn có những cái mà mang tính chất chiều chuộng khán giả hơn".

Đồng thời, nam nhạc sĩ nhấn mạnh: "Nếu như đây là món quà Erik tặng khán giả thì ok. Nhưng nếu muốn khán giả hiểu hơn, nhìn thấy sự trưởng thành, thay đổi của Erik ở con đường đằng sau thì anh chưa thấy điều đấy".

Các vị Master cho rằng tiết mục của Erik tuần này chưa đã, mọi người mong muốn Erik bùng nổ nhiều hơn nữa thay vì chỉ dừng lại ở ca khúc nhẹ nhàng, an toàn. 

Chiến binh Erik hy vọng dịch bệnh sẽ sớm quá đi để có thể gặp lại khán giả tại sân khấu The Heroes. Tin rằng với ngọn lửa đam mê, Erik sẽ truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả yêu âm nhạc trong mùa dịch.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN