Giải Trí

Erik mang áo dài truyền thống lên sân khấu, mướt mồ hôi chuẩn bị cho trận đấu quyết định tại The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh Erik mướt mồ hôi tập luyện cho tiết mục tại đêm chung kết xếp hạng sắp tới đây cũng đã cho thấy được quyết tâm rất lớn của học trò Master Khắc Hưng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã đi đến chặng đấu cuối cùng, hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn và đầy bất ngờ giữa Erik - Ninja Z với Ali Hoàng Dương - Duck V.

Để mang đến những phần trình diễn tốt nhất trong trận đấu cuối cùng của The Heroes 2021, cả hai đội đã có những sự chuẩn bị nhất định. Mới đây những hình ảnh hậu trường tập luyện của các chiến binh đã được công bố.

Erik trong buổi tổng duyệt trước thềm chung kết

Theo đó trong buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đêm chung kết, Erik xuất hiện với hình ảnh áo dài truyền thống. Có lẽ sắp tới đây, giọng ca Sau Tất Cả sẽ mang đến một tiết mục đậm màu sắc văn hóa dân tộc. 

Chiến binh của đội Master Khắc Hưng cùng vũ đoàn tích cực tập luyện chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng

Kết hợp với vũ đoàn, có thể thấy tiết mục sắp tới đây của Erik sẽ vô cùng hoành tráng và được đầu tư kỹ càng, hứa hẹn sẽ khiến các Master lẫn hội đồng giám khảo phải thêm một lần nữa "trầm trồ" sau thành công vang dội của Nam Quốc Sơn Hà.

Chia sẻ trước thềm bước vào trận đấu cuối cùng tại The Heroes 2021, Erik từng cho biết cảm thấy khá lo lắng khi sắp tới đây phải đối đầu với Ali Hoàng Dương, đều là thành viên của đội Master Khắc Hưng. 

Bên cạnh đó, chiến binh này cũng cho biết để đi đến chặng hành trình cuối cùng là cả một sự cố gắng của ê-kíp, thế nên hiện tại anh cũng như Ninja Z không quá đặt nặng về kết quả.

"Đây cũng là trận đấu cuối cùng mang tính chất quyết định đến kết quả chung cuộc, thế nên tôi cũng có đôi chút lo lắng. Song dù kết quả có như thế nào thì tôi và Ninja Z vẫn rất tự hào về những gì mà chúng tôi lẫn các thành viên trong ê-kíp đã làm được đến thời điểm hiện tại". 

Erik không quá đặt nặng thành tích ở trận đấu cuối cùng này 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN