saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Erik làm nức lòng người xem khi hóa thành quý ông lịch lãm, làm mới hit một thời của Nguyễn Hưng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Erik tiếp tục mang đến sân khấu làm nức lòng người xem tại đêm Chung kết 1 của The Heroes 2021.

Ngay từ đầu của cuộc thi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Erik đã được đánh giá là thí sinh có khả năng cao nhất giành được ngôi vị Quán quân của chương trình. Chính vì thế, ở mỗi vòng đấu, Erik đều bung hết khả năng của mình để chứng tỏ anh xứng đáng với được vị trí đó.

Xem thêm: Chân bị thương, Lona Kiều Loan vẫn 'nén đau', chăm chỉ tập luyện trong hậu trường The Heroes

Trở lại với trận Chung kết 1 và đối đầu với "chú ngựa ô" VP Bá Vương - một đối thủ được nhận định là "ngang tài ngang sức", Erik đã mang đến ca khúc Chỉ riêng mình ta với sự hỗ trợ của producer Ninja Z.

Nói về Chỉ riêng mình ta, đây là một ca khúc rất quen thuộc đối với khán giả 7x, 8x, đầu 9x và gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Nguyễn Hưng. Thế nên việc Erik quyết định làm mới ca khúc này không chỉ là một thử thách lớn mà còn để khẳng định bản lĩnh của mình.

Trên sân khấu của The Heroes, Erik đã mang đến một sân khấu đầy hoành tráng khi mang đến tạo hình của một vũ công của nhiều thập niên về trước. Ngay từ giai điệu đầu tiên của ca khúc, anh chàng đã đưa khán giả như được trở về với với một phần ký ức của mình, từng nghe ca khúc này trên những chiếc máy cát-sét.

"Mỗi sáng thức giấc bỗng thấy chỉ riêng mình ta
Tiếng hót thánh thót của những chú chim vừa qua
Ngày vui lại lên sao lòng thấy cô đơn lạ thường
Ngày em rời xa tôi chỉ thấy Trái Đất ôi sao buồn tênh".

Không chỉ làm mới Chỉ riêng mình ta với một giai điệu sôi động, Erik còn mang đến một hình tượng quý ông đầy lịch lãm. Đặc biệt, anh chàng còn thể hiện một đoạn Tapdance càng khiến tiết mục trở nên đầy cuốn hút.

Nhận xét về tiết mục của Erik, nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: "Tôi đang chờ đợi một cái gì đó bất ngờ hơn bởi vì Erik quá chuyên nghiệp, thay vì 10 thì tôi muốn Erik phải 10+"

Master Khắc Hưng chia sẻ: "Khi làm việc với Erik tôi rất áp lực, bởi vì bạn ấy đã có thành công vì chỉ cần 1 bước sẩy chân thì nó áp lực lên tất cả mọi người. Thế nên trong tiềm thức của tôi áp lực vô cùng, Erik như một người đi trên dây cố gắng không được ngã và đó là bài toán mà cả hai cố gắng. Nên tôi rất tự hào về sự cố gắng của Erik, Erik đang quyết tâm thay đổi và giữ vững phong độ đó".

Erik thật sự đã có một tiết mục thành công ở Chung kết 1 The Heroes 2021.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN