TV Show

Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - 'Tôi thích sự dung dị của Erik, một nghệ sĩ không màu mè', nhà báo Chu Minh Vũ bày tỏ cảm xúc sau khi xem xong tiết mục của Erik.

Trong tập 21 của The Heroes, Erik lần đầu tiên mashup hai ca khúc Răng khôn - Có hẹn với thanh xuân. Chất giọng đặc biệt của Erik được bộc lộ rõ trong tiết mục này, vừa sâu lắng lại nhẹ nhàng đi vào lòng người. Nam ca sĩ hy vọng mọi người cũng sẽ thích bản mashup này giống mình. 

Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng Ảnh 1

Nhà báo Diệu Minh có đôi lời gửi gắm đến chiến binh Erik sau khi xem xong tiết mục: "Về mặt mashup, bài hát này đã đủ tiêu chuẩn. Erik cũng đã lựa đủ đoạn để kết nối với nhau khá nhuần nhuyễn, tuy là đoạn điệp khúc của bài 'Răng khôn' khá thử thách.

Cá nhân mình nghĩ Erik không cần mashup, mà mình trông chờ Erik sẽ solo 'Có hẹn với thanh xuân'. Tại vì đây là bài hát để nhóm Monstar tuyên bố chia tay cũng như kỷ niệm lại chặng đường các bạn đi qua. Trong đó, chúng ta cũng biết Erik là một trong những thành viên của nhóm. Nếu Erik chỉ hát 'Có hẹn với thanh xuân' thôi thì đã mang lại nhiều cảm xúc rồi. Vì những ai có theo dõi hành trình Monstar của Erik thì sẽ biết các bạn đã có với nhau điều gì. 

Cá nhân mình rất x.úc động khi nghe Erik hát. Khi nghe Monstar tan rã, mình cũng tiếc nuối nhưng mình hiểu quy luật ở Việt Nam, đất diễn dành cho nhóm nhạc không nhiều. Do đó, chỉ cần Erik hát lại bày này thôi để thấy Erik đã kết nối với Monstar như thế nào trong thời điểm này đủ giá trị lắm rồi".

Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng Ảnh 2

MC Phí Linh liền đỡ lời cho nam chiến binh: "Có lẽ tình đầu của Erik là Monstar, cho nên phải kết hợp với 'Răng khôn', vì chiếc răng khôn làm mình đau".

Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng Ảnh 3

Nhà báo Chu Minh Vũ bày tỏ: "Tôi thích sự dung dị của Erik, một nghệ sĩ không màu mè. Tôi hy vọng mashup này sẽ lọt tai các cô cái, các thiếu nữ. Nếu đã yêu Erik thì tôi tin Erik hát gì các bạn cũng sẽ say mê. Riêng tôi, tôi chờ đợi điều gì đó nhiều hơn ở Erik".

"Có hẹn với thanh xuân là một trong những ca khúc tôi rất thích. Tuy là thế hệ 8X nhưng khi nghe bài này tôi tìm thấy thanh xuân của mình", nhà báo Hoàng Dung trải lòng. 

Erik chạm đến trái tim các vị giám khảo với màn solo đậm chất riêng Ảnh 4

Anh Chu Minh Vũ nhận xét Erik có nhiều điểm mạnh trong giọng ca cũng như cá tính đủ màu sắc để tạo ra sản phẩm âm nhạc rất riêng. 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN