saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Duy Nhất lo lắng cho Gil Lê trước thềm thượng đài, Diệp Linh Châu tin đồng đội sẽ làm nên chuyện

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù lo lắng, song cả hai đều tự tin Gil Lê sẽ tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng mang về chiếc đai vô địch danh giá của The Champion - Nhà vô địch 2021.

Là một trong những võ sĩ sẽ bước lên sàn đấu của The Champion - Nhà vô địch 2021 sắp tới đây, Gil Lê được dự đoán là sẽ có một trận đấu đầy khó khăn trước đối thủ Thùy Dung - Người từng là vận động viên tennis và có quãng thời gian khoác màu áo đội tuyển quốc gia tham dự đấu trường SEAGAMES. 

Gil Lê và Thùy Dung sẽ chạm trán nhau tại tập 9 The Champion tuần này

Dù chạm trán đối thủ khá nặng ký, song Gil Lê vẫn khá tự tin và hào hứng trước thềm đối đầu với Thùy Dung. Nguyên nhân là bởi sau lưng Gil còn có những người bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất.

Trước thềm trận đấu, Duy Nhất cho biết Gil Lê từng dính chấn thương trong quá trình luyện tập và mới chỉ quay trở lại chưa lâu. Song bằng sự đam mê và lòng quyết tâm, Gil Lê đã nhanh chóng lấy lại phong độ để chuẩn bị tốt nhất cho 9 phút tại The Champion 2021.

Huấn luyện viên Duy Nhất đặt rất nhiều kỳ vọng vào Gil Lê

"Trước khi bước lên sàn đấu, Gil Lê đã gặp một số chấn thương và tôi nghĩ đâu đó sẽ ảnh ảnh hưởng đến Gil Lê, bản thân bạn ấy cũng nghỉ một thời gian dài để hồi phục và chỉ mới quay trở lại gần đây thôi. Thế nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực, Gil Lê vẫn chăm chỉ tập  luyện mặc dù gặp đau trong quá trình luyện tập", huấn luyện viên Duy Nhất chia sẻ.

Dù "truyền lửa" cho học trò, tuy nhiên nam huấn luyện viên cũng không tránh khỏi những lo lắng nhất định, đặc biệt là khi Gil Lê chạm trán Thùy Dung - người từng là vận động viên chuyên nghiệp và sở hữu nền tảng thể lực sung mãn.

"Tôi khá lo lắng cho Gil Lê bởi Thùy Dung là một đối thủ khá mạnh, đã từng là vận đông viên chuyên nghiệp và thi đấu SEAGAMES, tôi hiểu được thể lực của bạn ấy rất dồi dào. Song bằng tinh thần rất lớn thì tôi tin Gil Lê sẽ trụ vững trong 3 hiệp đấu và sẵn sàng làm nên chuyện nếu có được cơ hội".

Về phần những người đồng đội, Diệp Linh Châu - người có quãng thời gian tập luyện chung với Gil Lê cho biết lợi thế lớn nhất của Gil Lê chính là tinh thần và sự chăm chỉ suốt chặng hành trình chuẩn bị cho The Champion.

Diệp Linh Châu tin rằng người đồng đội của mình sẽ giành chiến thắng

"Tôi dự đoán Gil Lê sẽ là người giành được chiến thắng bởi Gil Lê luyện tập rất chăm chỉ, mặt khác Gil Lê có lợi thế rất lớn về mặt tinh thần. Tôi nghĩ mỗi thành viên trong đội đều luyện tập rất căng thẳng và luôn nỗ lực hết sức, thế nên một yếu tố hay phút giây nào đó sẽ quyết định cục diện trận đấu. Và tôi nghĩ Gil Lê sẽ là người nắm bắt được cơ hội đó", Diệp Linh Châu chia sẻ.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN