saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Xuân Phúc nói gì trước trận đấu gay cấn với người anh em thân thiết Hiếu Nguyễn tại The Champion?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sàn đấu boxing của The Champion hứa hẹn sẽ 'nóng' hơn bao giờ hết khi chào đón cặp anh em thân thiết, diễn viên Hiếu Nguyễn và diễn viên Xuân Phúc.

Là anh em thân thiết ngoài đời, song định mệnh lại đưa đẩy diễn viên Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc "chạm mặt" nhau tại sàn đấu boxing của The Champion. 

Diễn viên Hiếu Nguyễn và Xuân Phúc sẽ chạm mặt nhau tại sàn đấu boxing của The Champion.

Thân thiết là vậy, tuy nhiên một khi đã bước lên sàn đấu của The Champion, mọi ranh giới điều bị xóa bỏ, chỉ còn lại sự quyết tâm cao nhất. Và Hiếu Nguyễn - Xuân Phúc cũng không ngoại lệ.

Trước thềm "so găng" với Hiếu Nguyễn, Xuân Phúc cho biết anh khá bất ngờ khi biết được đối thủ của mình: "Thật sự khi biết tin đối thủ của mình là một người anh em cực kỳ thân thiết, tôi cảm thấy rất bất ngờ. Vui vì là thử thách đối với mình nhưng cũng áp lực vì đối thủ của mình là anh Hiếu Nguyễn". 

Nhận xét về đối thủ, Xuân Phúc cho biết Hiếu Nguyễn từng tham gia phim hành động rất nhiều, cũng là người khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Bởi thế nên xét về mặt lợi thế, Hiếu Nguyễn đang là người nắm giữ nhiều cơ hội hơn. 

"Nếu nhận xét công tâm, tôi thấy Hiếu Nguyễn là người có sức mạnh, các đòn đánh của anh ấy rất uy lực. Mặc dù tôi không có những đòn đánh uy lực như Hiếu Nguyễn, thế nhưng tôi nghĩ kỹ thuật là lợi thế của mình để khắc chế những đòn đánh rất mạnh của đối thủ".

Thế nhưng trên tất cả, Xuân Phúc nghĩ rằng The Champion là một sân chơi và trải nghiệm thú vị cho cả hai anh em. Đây cũng là cơ hội để Xuân Phúc và Hiếu Nguyễn thể hiện bản thân của mình trên sàn đấu, điều mà trước giờ cả hai chưa bao giờ được thử sức.

"Cả tôi và Hiếu Nguyễn đều nghĩ rằng khi tham gia chương trình này sẽ dốc hết toàn lực, phần thắng sẽ là 50/50 bởi chưa lên sàn thì chưa biết được. Mỗi người có mỗi điểm mạnh và điểm yếu riêng, chỉ khi lên sàn, tiếng chuông kết thúc thì mới biết được ai là người giành chiến thắng", Xuân Phúc chia sẻ trước giờ lên sàn.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN