TV Show

Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - VP Bá Vương, Thanh Duy, JSol, Ali Hoàng Dương nhìn lại chặng đường The Heroes đã qua.

The Heroes 2021 đã bước vào giai đoạn "nước rút", các chiến binh đang tăng tốc trên đường đua. Sau khoảng thời gian hơn 4 tháng ảnh hưởng của dịch bệnh, dù điều kiện cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc gặp nhiều khó khăn. Nhưng những chiến binh The Heroes đã nỗ lực và sáng tạo để cho ra đời những MV cổ vũ tinh thần, truyền tải năng lượng tích cực đến với khán giả.

Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch Ảnh 1
VP Bá Vương

Tâm sự về khoảng thời gian ấy, VP Bá Vương bộc bạch: "Cũng nhờ thời gian dịch mà tôi cảm thấy giá trị của gia đình quan trọng hơn tất cả những gì trong cuộc sống, ngay cả sự nghiệp của mình. Vì suy cho cùng, tất cả những gì tôi làm đều để phục vụ cho gia đình, cho cuộc sống. 

Thời gian qua, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều điều về gia đình hơn, nhìn những tương lai xa hơn và có trách nhiệm với gia đình, người thân của mình. Mình phải đặt ra mục tiêu, tới năm bao nhiêu đó thì phải đạt được điều gì, dù cho đạt được hay không đạt được thì phải chuyển sang một hướng khác, không thể mãi mê đi theo một giấc mơ riêng được".

Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch Ảnh 2
Thanh Duy

Chiến binh Thanh Duy cho biết: "Tôi thấy một điều rất đặc biệt chính là những gì mà tôi mang tới trong The Heroes dường như đi trước thì phải (cười). Điển hình như ở v.òng 3 và vòng 4 thì tôi đã mang đến hai bài hát để nuông chiều tâm hồn bên trong của mình. Tôi nghĩ chúng ta nên giao tiếp với bản thân mình nhiều hơn trong mùa dịch, khai phá chính mình để từ đó có thêm được những điều hay ho, mới mẻ".

Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch Ảnh 3
JSol

Anh chàng JSol cũng có nhiều điều muốn trải lòng cùng khán giả: "Thật ra hôm nào tôi cũng lướt Facebook cả để cập nhật số ca tăng ca giảm hằng ngày, ca t.ử vong và những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi vì Covid-19 nữa. Bởi thế nên sau mùa dịch này, điều mà tôi rút ra được chính là sự an toàn cho bản thân cũng như mọi người. Hơn lúc nào hết, tôi càng cảm thấy trân trọng những người ở bên mình hơn vì cuộc sống vô thường, chúng ta chẳng biết được tương lai hôm nay hay ngày mai ra sao cả.

Dàn chiến binh nam The Heroes trải lòng sau mùa dịch Ảnh 4
Ali Hoàng Dương

Chiến binh Ali Hoàng Dương đội Master Khắc Hưng bày tỏ: "Trong thời gian này tôi nghĩ sức khỏe là thứ quan trọng nhất vì nếu không có sức khỏe thì mình không thể nào có đủ tinh thần, động lực để vượt qua được những khó khăn hiện tại".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN