saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Cùng hát lên nào: Thanh Duy 'truyền lửa' từ người chơi đến... khán giả, bài nào cũng biết tuốt

Phương Vy
Chia sẻ

Với vai trò làm MC, nam ca sĩ đã mang đến Cùng hát lên nào một nguồn năng lượng tích cực.

Cùng hát lên nào là chương trình có format độc đáo và mới lạ, các thí sinh sẽ phải hát bám sát bản gốc để ghi điểm cũng như giành quyền song ca với nghệ sĩ khách mời. Đây chính là một thử thách thú vị đối với dàn thí sinh, nhưng vô tình khiến nhiều người bối rối khi phải hát theo phong cách và "chiều lòng" chiếc máy phân tích giọng hát.

Tại Cùng hát lên nào, Thanh Duy có trách nhiệm vô cùng quan trọng khi vừa phải dẫn dắt cho chương trình cũng như khấy động sân khấu để người chơi tự tin thể hiện ca khúc. 

Mới đây, một đoạn video đã được ghi lại tập 10 Cùng hát lên nào, khi các thí sinh đang thể hiện ca khúc Bống bống bang bang Thanh Duy đã xuống dưới khu vực khán giả để khuấy động không khí. Sự hòa đồng và cởi mở của nam ca sĩ đã xóa đi khoảng cách giữa dàn người chơi và khán giả theo dõi chương trình.

Không những chỉ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, Thanh Duy còn chủ động "thị phạm" các ca khúc ở mỗi vòng loại. Giọng hát nội lực của nam ca sĩ khiến mọi người có mặt tại trường quay đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Ngoài ra, các ca khúc sử dụng trong chương trình Thanh Duy đều "biết tuốt" trước sự bất ngờ của dàn thí sinh. 

Không chỉ dẫn dắt chương trình, Thanh Duy còn "nhiệt" đến mức giao đãi với khán giả khi người chơi trình diễn. Thậm chí, anh chàng còn phải thuộc lời rất nhiều ca khúc được sử dụng tại Cùng hát lên nào. Quả là một MC rất đáng trân quý!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN