saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Cùng hát lên nào: Một nữ ca sĩ GenZ miệt mài tập luyện ở hậu trường

Phương Vy
Chia sẻ

Thử thách tại Cùng hát lên nào khiến không ít thí sinh lo lắng trước khi lên sân khấu.

Cùng hát lên nào đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả bởi format mới lạ. Thay vì hát tròn vành rõ chữ, các thí sinh khi tham gia chương trình phải hát đúng như phiên bản gốc của ca khúc để sở hữu số điểm cao nhất và giành chiến thắng.

Tại chương trình, dàn thí sinh phần lớn đều là những bạn trẻ không chuyên về âm nhạc nhưng có niềm đam mê mãnh liệt dành cho việc ca hát. Tuy nhiên vừa phải hát với band nhạc, duy trì giọng hát ổn định trên sân khấu là một thử thách khiến nhiều người chơi lo lắng.

Một thí sinh chăm chỉ luyện tập tại Cùng hát lên nào

Ở hậu trường Cùng hát lên nào, Mỹ Anh đã được phát hiện đang mải mê luyện tập trước khi lên sân khấu. Dù là nữ ca sĩ đã có nhiều kinh nghiệm đứng trước nhiều khán giả, nhưng cô nàng vẫn không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Mỹ Anh tự hát nhiều lần và kiểm tra cẩn thận, chi tiết sau mỗi lần luyện tập.

Mỹ Anh không giấu khỏi sự lo lắng ở hậu trường Cùng hát lên nào

Khi bước lên sân khấu và hát cùng các thí sinh, Mỹ Anh đã gạt bỏ sự hồi hộp bằng những màn trình diễn đầy tự tin và ấn tượng. Khán giả được phen bất ngờ trước phong thái của nữ ca sĩ trẻ và giọng hát nội lực hiếm thấy.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN