TV Show

Cố vấn nghệ thuật Việt Max: 'Nghệ thuật như một ngôn ngữ chung, kết nối và lan tỏa đến cộng đồng'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện trong tập 16 The Heroes cùng dàn Master, cố vấn nghệ thuật Việt Max đã chia sẻ quan điểm về nghệ thuật cũng như là âm nhạc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã trải qua những tập phát sóng đáng nhớ khi dịch Covid-19 đã khiến format chương trình bị thay đổi hoàn toàn.

Thế nhưng bất chấp khó khăn, ê-kíp The Heroes lẫn các nghệ sĩ của chương trình vẫn miệt mài luyện tập, sáng tác và cho ra đời các ca khúc mới để cống hiến cho khán giả truyền hình. Từ đó mang lại phút giây giải trí hiếm hoi trong những ngày ở nhà phòng dịch.

Format chương trình thay đổi hoàn toàn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Xuất hiện trong tập 16 The Heroes lên sóng tối 5/9, cố vấn nghệ thuật Việt Max đã có những chia sẻ thú vị. Theo đó trên cương vị là người đứng sau thành công của chương trình tính đến thời điểm hiện tại, Việt Max cho biết:

"Việc nhìn thấy được sự nhiệt huyết trong chương trình, đặc biệt là các Master đã cho tôi thấy được tình yêu của họ đối với âm nhạc, đối với nghề, đối với các chiến binh".

Cố vấn nghệ thuật của The Heroes - Việt Max

"Tôi bị cuốn theo vòng quay ấy, tôi nghĩ nghệ thuật như một ngôn ngữ chung, để chúng ta có thể kết nối, có thể thông cảm cũng như là đem những điều tích cực ấy lan tỏa đến cộng đồng", cố vấn nghệ thuật Việt Max trải lòng. 

Khi được MC Phí Linh hỏi về cảm xúc khi xuất hiện cùng các Master tại các tập đặc biệt của The Heroes, Việt Max kể không những bản thân mà nhiều bạn bè cũng cảm thấy bất ngờ khi xuất hiện với vai trò bình luận.

Việt Max cùng các Master trong tập 16 The Heroes

Cố vấn nghệ thuật hài hước kể: "Nhiều người bạn tỏ ra bất ngờ khi tôi được mời tham gia chương trình cùng các Master, họ còn bảo 'trận đánh tennis mà đi mời ông bơi lội' vào làm gì. Tôi nghĩ tôi có mặt ở đây để nói lên những quan điểm nghệ thuật cũng như ý kiến của một khán giả thôi".

Ngoài ra, Việt Max cũng khiêm tốn nói: "Thật ra tính đến thời điểm này, tôi mong muốn mình là người đứng sau cánh gà nhiều hơn thay vì là ngồi ở đây lên sóng truyền hình như thế này".

Việt Max cho rằng thích đứng sau cánh gà sân khấu hơn thay vì lên sóng truyền hình

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN