saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Cô gái Khơme đi tìm Chân Ái, yêu cầu có kinh tế, không thể sống 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với Hoàng Anh, khi xác định tiến tới hôn nhân phải có kinh tế ổn định.

Chia sẻ cơ duyên đến với Chân Ái, Hoàng Anh cho biết: "Tôi có quen một người bạn và người đó giới thiệu tôi tham gia chương trình này. Một phần tôi cũng muốn tìm một mối tình nào đó để nương tựa". 

Trước khi đến với Chân Ái, Hoàng Anh đã trải qua một mối tình và đó cũng là mối tình duy nhất. Khi đó Hoàng Anh mới học lớp 9, mối tình này kéo dài 5 năm. Sau đó, cả hai chia tay vì khoảng cách địa lý: "Khi lên đại học, tôi phải vào Sài Gòn học còn bạn đó ở Sóc Trăng".

Chia sẻ lý do chia tay, Hoàng Anh tâm sự: "Là tôi, con gái hay nhạy cảm và phải cần có người ở bên chăm sóc và đi chơi. Ra đường thấy mọi người chở nhau đi chơi tôi tủi thân lắm. Chính vì khoảng cách địa lý nên tôi chủ động nói lời chia tay".  

Nói về tiêu chí chọn bạn trai, cô gái Khơme tiết lộ: "Người yêu tôi phải cao, to, đặc biệt là phải thơm (cười). Tôi không đặt tiêu chí quá khắt khe, quan trọng là mình có cảm xúc thì sẽ đi tiếp. Mối tình trước tôi quen bằng tuổi, cũng hơi nhàm chán và cũng không tâm lí nên tôi sẽ cần một người lớn hơn tôi 3 đến 5 tuổi. Đặc biệt là phải có kinh tế. Ví dụ lương tôi tháng 5 triệu thì bạn đó phải 4 triệu hoặc hơn, không thể nào mà sống một túp liều tranh hai trái tim vàng được".

Hoàng Anh cho biết, cô không muốn yêu xa, nếu kết hôn sẽ ra ở riêng. Giữa yêu trai Nam và Bắc, Hoàng Anh thích yêu con trai miền Nam hơn. Cô chia sẻ: "Mọi người thường nói là làm dâu ngoài Bắc khó lắm. Tôi cũng chưa quen trai Bắc nên cũng chưa biết, bạn trai trước của tôi là người miền Nam. Tôi nghĩ cũng tùy thuộc vào tình cảm bạn ấy dành cho tôi như thế nào. Nếu bạn ấy tốt và yêu thương tôi thật lòng thì được thôi. Quan trọng vẫn là cảm xúc cả hai dành cho nhau".

Khi được hỏi: "Trong tình yêu, các bạn nam vẫn liên quan đến vấn đề tiền bạc, nhiều bạn nữ vẫn muốn bạn nam sẽ chu toàn cho mình 100%, còn có nhiều bạn nữ thì muốn chia ra. Bạn thuộc bên nào"

Hoàng Anh thẳng thắn chia sẻ: "Tôi là tôi thuộc bên thứ 2 rồi. Người bạn trước của tôi là kiểu tôi chăm sóc người ta dữ lắm. Tôi là người chủ động trong mối quan hệ đó. Trong lúc tôi quen bạn đó tôi thấy tôi dễ dãi nên đợt này tôi muốn người có kinh tế để chăm sóc lại tôi. Người ta bảo, tập thương mình trước khi người khác thương mình. 

Tôi nghĩ nên "share" chứ không để bạn nam lo hết. Một người con gái có tự trọng có giá trị là người mà đứng ra lo liệu cùng bạn trai chứ không ỷ lại. Thật ra các bạn trai rất thông minh, họ có thể biết rằng cô gái này có phải đang đào mỏ lợi dụng mình không. Với những cô gái như vậy thì rõ ràng mất giá trị trong mắt người bạn trai rồi. Tôi sẵn sàng bảo vệ cái giá của mình".

Xem thêm: Gil Lê chia sẻ quan điểm tình yêu: 'Sự khác nhau có thể bù trừ tạo nên điều thú vị'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN