TV Show

'Chú ngựa ô' VP Bá Vương nói gì sau khi để thua Orange ở vòng bán kết The Heroes?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù để thua ở vòng bán kết The Heroes trước Orange, song VP Bá Vương vẫn cho biết đây là lựa chọn ngay từ đầu của bản thân và producer TDK.

Kể từ khi The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 khởi tranh, cái tên VP Bá Vương đã được giới chuyên môn lẫn khán giả nhắc đi nhắc lại khá nhiều.

Không chỉ mang đến những tiết mục ấn tượng, VP Bá Vương cùng bạn đồng hành - producer TDK còn vượt mặt nhiều "đàn anh đàn chị", trong đó đáng chú ý là hai chiến thắng liên tiếp trước Ali Hoàng Dương - Producer Duck V.

Tuy vậy ở trận bán kết với Orange lên sóng tối 24/10 vừa qua, VP Bá Vương lại bất ngờ "ngã ngựa". Chia sẻ sau trận thua đầy bất ngờ, VP Bá Vương cho biết chiến binh đội Master Hà Lê - Nimbia chiến thắng đầy xứng đáng.

'Chú ngựa ô' VP Bá Vương nói gì sau khi để thua Orange ở vòng bán kết The Heroes? Ảnh 1
VP Bá Vương "ngã ngựa" trước Orange

"Tất cả vòng nào tôi cũng đều xác định là bản thân phải luôn luôn cố gắng để truyền tải thông điệp đến khán giả. Tôi nghĩ mình và anh TDK đã làm rất tốt những gì mà cả hai đang có trong vòng này rồi.

Tôi đã được xem phần trình diễn của Orange, tôi cảm thấy cô ấy thật sự là chơi hết những gì mà mình có rồi. Tôi cảm nhận được nhiệt huyết trong từng bước nhảy, từng ánh mắt, giọt mồ hôi mà Orange đã bỏ ra trong trận đấu lần này. Tôi nghĩ Orange xứng đáng với kết quả ngày hôm nay", VP Bá Vương cho biết.

'Chú ngựa ô' VP Bá Vương nói gì sau khi để thua Orange ở vòng bán kết The Heroes? Ảnh 2

Nói về lý do lựa chọn bài hát Tự nguyện ở vòng bán kết, học trò Master Nguyễn Hải Phong cho rằng lý do chính là anh muốn thay đổi màu sắc, đồng thời mang đến hình ảnh mới cho khán giả.

"Tôi và anh TDK cũng đã bàn bạc với nhau từ trước rằng bản thân sẽ có sự lắng đọng, trưởng thành hơn một xíu. Mình sẽ không làm những thứ giải trí mà sẽ thay vào đó là hình ảnh chững trạc hơn một chút. Đó là lý do mà tôi trình diễn ca khúc Tự nguyện cũng như hai anh em mang hai chiếc áo dài lên sân khấu ngày hôm nay", VP Bá Vương cho biết.

'Chú ngựa ô' VP Bá Vương nói gì sau khi để thua Orange ở vòng bán kết The Heroes? Ảnh 3

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN