Nhà báo Phan Đăng - MC Đức Bảo thay thế Lại Văn Sâm dẫn chương trình 'Ai là triệu phú'?

Ngọc Tâm (Tổng hợp)Đăng lúc

Vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký", MC Đức Bảo và nhà báo Phan Đăng được cho sẽ trở thành là người dẫn chương trình đồng hành cùng "Ai là triệu phú" trong chặng đường sắp tới.

Theo trang Dân Việt đưa tin, sau vòng tuyển chọn gắt gao, BTC gameshow hỏi đáp kiến thức Ai là triệu phú vừa công bố hai cái tên người dẫn chương trình thay thế cho vị trí của MC/nhà báo Lại Văn Sâm. Theo đó, nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo chính là hai gương mặt được hội đồng xét tuyển lựa chọn, chính thức tham gia vào buổi ghi hình kế tiếp của Ai là triệu phú.

Nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo sẽ thay thế MC kỳ cựu Lại Văn Sâm trên chặng đường sắp tới của Ai là triệu phú.

Trang Dân Việt cho hay từ các hồ sơ gửi về, hội đồng tuyển chọn gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí/nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí/nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí/đạo diễn Lại Bắc Hải đăng và Ms Kate đại diện đơn vị sở hữu bản quyền hãng Sony Pictures đã lựa chọn ra 6 ứng viên xuất sắc nhất.

Trong số đó, MC Đức Bảo và nhà báo Phan Đăng là hai gương mặt hội tụ nhiều tố chất cần thiết cho vị trí dẫn chương trình của Ai là triệu phú như kiến thức, kỹ năng, phong thái… Hội đồng tuyển chọn đã cân nhắc để đưa ra quyết định nhà báo Phan Đăng sẽ là MC chính thức, còn Đức Bảo sẽ là MC dự bị trong thời gian tới.

Đức Bảo là gương mặt MC nam quen thuộc với khán giả của VTV. Từng đoạt giải Én vàng trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2013, Đức Bảo đang cầm trịch nhiều chương trình ăn khách như Cafe sáng, VTV kết nối, Bữa trưa vui vẻ

Trong khi đó, nhà báo Phan Đăng lại là gương mặt gây bất ngờ khi trở thành MC chính thức cho Ai là triệu phú. Anh được biết đến là một cây bút viết về mảng bóng đá có cá tính và giọng điệu riêng biệt. Phan Đăng cũng từng xuất hiện trên nhiều chương trình về thể thao với lối bình luận sắc sảo, duyên dáng.

Vừa vượt qua vòng tuyển chọn ngày 15/12, hai ứng viên được lựa chọn sẽ nhanh chóng được trải nghiệm sức nóng của chiếc ghế MC quyền lực trong buổi ghi hình thử của Ai là triệu phú. Dự kiến, buổi ghi hình với sự tham gia của người dẫn chương trình mới diễn ra lúc 20h, ngày 18/12 tại trường quay S16.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm (Tổng hợp)