saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chàng trai 9X chưa một mối tình 'vắt vai', muốn tìm 'nửa kia' cùng đồng hành trong chặng đường tương lai

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đến với Chân Ái, Hoàng Minh mong tìm được 'người ấy".

Trong chương trình Chân Ái, Hoàng Minh để lại ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng tính cách năng động. Hoàng Minh hiện tại đang làm nhân viên tư vấn trong công ty tài chính. 

Chia sẻ cơ duyên đến với Chân Ái, Hoàng Minh cho biết anh tự đăng kí tham gia chương trình để xem bản thân có đủ tự tin và bản lĩnh đến đâu. Phần khác muốn tìm "nửa kia" đã "lạc" bấy lâu.

Trước khi đến với Chân Ái, Hoàng Minh chưa trải qua mối tình nào. Vì tính chất công việc bận rộn, không có thời gian và hơi khó tính: "Tôi hay đòi hỏi cao quá, bị cầu toàn quá trong mọi thứ. Vì thế, đôi khi khiến bản mình khó gần hơn so với những người khác. Tôi không phải dạng khó tính quá, vì cầu toàn nên đôi bị nhận xét là người khó tính kiểu như khó ở. Tôi rất khó trong việc tiếp nhận nhiều luồng ý kiến từ bên ngoài, đặc biệt những người không quá quan trọng với mình. Tôi chỉ nghe cho qua chứ không để tâm vào những lời nói đó".

Nói về tiêu chí chọn người yêu, Hoàng Minh tiết lộ: "Muốn tìm hiểu ai đó, ngoại hình của họ giống như sở thích của mình. Cô gái đó không quá cao cũng không quá mập. Không quan trọng là xinh hay đẹp, quan trọng tính cách cả hai đồng điệu".

Về vấn đề tài chính, Hoàng Minh đưa ra quan điểm mỗi người đều có công việc riêng của mình. Chính vì vậy, anh luôn tôn trọng và không quan trọng quá về vấn đề này. 

Hoàng Minh chia sẻ: "Vì tôi là người độc lập trong mọi vấn đề nên việc cá nhân liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư bố mẹ chưa bao giờ phải thúc giục. Bố mẹ luôn để tôi quyết định mọi thứ. Bình thường chỉ có người thân thi thoảng có đề cập đến vấn đề này còn bố mẹ tôi thì không. Khi đó, tôi chỉ cười và nói đang tìm kiếm. Tôi không thích sự mai mối, thích duyên tự đến hơn".

Xem thêm: Phú Hảo x Chân Ái: 'Mẫu bạn trai lí tưởng của tôi là người biết lắng nghe và thấu hiểu'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN