saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chàng trai 10X đi tìm Chân Ái, muốn tìm cô gái biết nấu ăn, quan tâm tới mọi người

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bảo Khang mong muốn được tìm thấy 'nửa kia' của mình trên sân khấu Chân Ái.

Bảo Khang sinh năm 2001. Hiện đang là người mẫu, diễn viên và dạy piano. Chia sẻ cơ duyên đến với Chân Ái, Bảo Khang tiết lộ anh biết đến chương trình qua một người bạn.

Trước khi đến với Chân Ái, Bảo Khang đã trải qua 3 mối tình. Chia sẻ về mối tình gần đây nhất, anh tiết lộ: "Chúng tôi quen nhau gần 2 năm, là mối tình thứ 3 của tôi. Tôi chủ động chia tay vì nghĩ mình thương người ta nhưng mà không lo lắng cho người ta được thì chia tay. Sau đó, bạn nữ này đi du học và định cư luôn. Trải qua những mối tình, giúp bản thân tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Bảo Khang chia sẻ thêm: "Lúc trước, kiểu quen nhau chứ không có tin tưởng nhau, lúc nào mình cũng nghi nhờ. Sau những mối tình, cái thói quen xấu của mình đã biết để sửa. Ví dụ thói quen xấu của tôi là hay làm việc mà quên thời gian. Khi mà tôi làm gì thì tôi rất là tập trung, không màn tới công việc xung quanh. Thì cũng hay bị giận vì không có thời gian để trả lời tin nhắn, hoặc không có thời gian để chăm sóc cho bạn thì bị giận. Sau này thì tôi đã sửa được cái đó.

Xem thêm: Quan điểm tình yêu của dàn mỹ nhân Việt ngồi ghế nóng Chân Ái khiến hội chị em trầm trồ đòi học hỏi

Nói về tiêu chí chọn bạn gái, Bảo Khang cho biết vì con trai yêu bằng mắt nên bạn nữ có ngoại hình đẹp là có cảm tình: "Đầu tiên là mắt rồi tới nụ cười. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, kể cả nghề diễn viên cũng cần đôi mắt vì diễn bằng mắt hết. Tôi đánh giá cao những cô gái có ánh mắt đẹp, nhìn thiện cảm, người này có thể gây ấn tượng với tôi là được".

Ngoài ra, Bảo Khang tiết lộ, cô gái thích quan tâm đến mọi người, biết nấu ăn sẽ làm anh xiêu lòng. Hơn nữa, vì tính chất công việc phải đi nhiều nên Bảo Khang mong muốn tìm được người thông cảm cho công việc của mình.

Bảo Khang chia sẻ thêm: "Đối với tôi, trong lĩnh vực nào cũng được, tôi không quan trọng điều đó. Nhưng mà về năng khiếu thì biết hát thì tốt.

Xem thêm: Minh Thuận đi tìm Chân Ái, muốn tìm bạn đồng hành lâu dài trong chặng đường phía trước

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN