saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Chàng mẫu ảnh đi tìm Chân Ái, muốn tìm cô gái có tính tự lập, tự lo được cho bản thân

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chấn Hưng tìm bạn gái có chung niềm đam mê.

Chấn Hưng sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên năm 3. Chấn Hưng cho biết, anh biết đến với Chân Ái do bạn bè giới thiệu. Trước đó, Chấn Hưng đã trải qua 3 mối tình. 3 mối tình đó diễn ra khoảng thời gian anh học cấp 3. Kể từ sau khi tốt nghiệp cấp 3 đến nay anh chưa tìm hiểu thêm mối quan hệ nào.

Các mối tình nho nhỏ sau này thì chỉ tìm hiểu thôi chứ chưa đi cùng nhau lâu dài. Nhớ lại mối tình năm lớp 12, Chấn Hưng kể: "Tôi và bạn nữ quen nhau một năm rưỡi, cả hai cùng lớp, quen một năm lớp 12 rồi lên đại học mới chia tay".

Nói về lý do chia tay, anh chàng 9X cho biết: "Tôi cảm thấy bạn đó không có trân trọng mình nữa. Tôi chủ động nói chia tay nên không mất nhiều thời gian để quên đi mối tình đấy, chắc tầm 1-2 tháng là tôi quên được cô ấy".

Chấn Hưng cho biết, sau mối tình đó có vài lần gặp gỡ, xem mặt với nhiều người nhưng không đi tới đâu. Anh chia sẻ: "Thứ nhất do tính tình. Thứ hai, là do suy nghĩ còn trẻ con. Tôi thích người con gái có tính tự lập, tự kiếm thu nhập cho bản thân chứ không thích kiểu người suốt ngày ăn, ngủ và đi chơi".

Nói về mẫu bạn gái, anh chàng 9X cho biết những cô gái nào có tính tự lập sẽ khiến anh xiêu lòng. Thứ 2, là những người có cùng chung sở thích ăn mặc.

Xem thêm: Hoàng Anh x Chân Ái: 'Người đàn ông của tôi phải là một người tinh ý'

Mặc dù đang đi học nhưng Chấn Hưng đã tự lo về tài chính cho bản thân qua việc làm mẫu ảnh, chụp PR sản phẩm và cũng kiếm thêm thu nhập từ đam mê nhảy.

Về chuyện tình cảm, Chấn Hưng bật mí thêm: "Khi yêu, nếu chắc chắn với mối quan hệ đó tôi sẽ công khai. Nếu không công khai thì như quen không ai biết, vậy không phải là đang yêu".

Nhưng nếu trường hợp đối phương không thích công khai, Chấn Hưng có cách giải quyết khác. Anh nói: "Bạn ấy không muốn công khai thì phải có lý do chính đáng thì tôi sẽ chấp nhận. trường hợp không có gì cản trở mà vẫn không muốn công khai thì tôi không đồng ý. Nhưng việc công khai hay không công khai với tôi cũng không quan trọng lắm".

Xem thêm: Thành Tính: 'Mẹ là người sinh ra mình, vợ là người ăn đời ở kiếp với mình nên tôi sẽ dung hòa hai người'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN