TV Show

Chàng trai 'nghiện mèo' ở Chân Ái 2022: Ấn tượng với những cô gái lớn tuổi, đã sẵn sàng cho hôn nhân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù không chọn được 'chân ái', song Thiện Long vẫn hài lòng với quyết định của bản thân.

Tập 2 Chân Ái 2022 lên sóng đã để lại cho khán giả những ấn tượng khó phai, đặc biệt là việc cặp đôi Hữu Quân và Mỹ Yến thành đôi, tiến tới cầu hôn để đi đến quyết định lâu dài.

Hữu Quân - Mỹ Yến - Thiện Long trong tập 2 Chân Ái

Không thành đôi sau tập 2, Thiện Long (SN 1997, bác sĩ thú y) vẫn để lại dấu ấn cho người xem. Chia sẻ trong chương trình, Thiện Long ngoài làm chủ một cửa hàng kinh doanh thức ăn cho mèo còn nhận nuôi thêm 20 chú mèo hoang, do đó khi đến với Chân Ái, anh chàng mong sẽ gặp được người phụ nữ đồng điệu về tâm hồn để cùng chăm sóc chúng.

Mỹ Yến - Thiện Long không thể thành đôi trong tập 2 Chân Ái để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả truyền hình

Không chỉ có sở thích nuôi mèo, Thiện Long còn có đam mê với âm nhạc. Trao đổi với SAOstar, Thiện Long cũng khá ấn tượng với những cô gái lớn tuổi hơn mình và đang hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. 

Theo Thiện Long, hiện tại, bản thân anh chàng đã sẵn sàng bước vào hôn nhân, ba mẹ của Long cũng đã nhiều lần thúc giục.

"Mình biết, mình còn khá trẻ, tuy nhiên, mình đã sẵn sàng cả về tinh thần lẫn vật chất để bước vào hôn nhân. Về kinh tế, có thể mình chưa giàu có, nhưng với công việc kinh doanh hiện tại, mình tự tin lo liệu được cuộc sống gia đình", Thiện Long nói. 

Thiện Long cho biết đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân

Bên cạnh đó, Thiện Long cũng chia sẻ quan điểm sau khi kết hôn, vợ chồng sẽ ra sống riêng. Ngoài ra, anh sẽ để cho người vợ của mình thỏa sức thực hiện đam mê chứ không bắt ép phải chu toàn mọi công việc nhà. 

"Đặc biệt, mình vẫn muốn nhấn mạnh một lần nữa là cô gái phải yêu mèo, sẵn sàng cùng mình chăm sóc 20 chú mèo kia", Thiện Long hài hước. 

Dù không thành đôi trong tập 2, song Thiện Long vẫn còn có cơ hội tiếp tục tìm kiếm một nửa trong những tập phát sóng kế tiếp. 

Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ thú vị tiếp theo vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN