saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Cát Tường x Chân Ái: 'Bạn trai tôi không cần quá giàu, miễn sao có thời gian quan tâm tới mình là được

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cát Tường mong muốn tìm được 'nửa kia' trên sân khấu Chân Ái.

Cát Tường sinh năm 2000, đang là sinh viên năm cuối ngành điều dưỡng. Chia sẻ về cơ duyên đến với Chân Ái, Cát Tường biết đến chương trình Chân Ái qua một người anh. Trước khi đến Chân Ái cô nàng 10X đã trải qua một mối tình. Mối tình này diễn ra vừa đầu năm nay, kết thúc vỏn vẹn trong 2 tháng tìm hiểu.

Nhớ lại tình đầu, Cát Tường kể: "Bạn đó bằng tuổi tôi. Hồi đó tôi thử việc bên đa cấp nên quen bạn đó. Bạn này làm sếp của công ty tôi làm việc Lúc đầu gặp, tôi và bạn ấy có cãi nhau, sau đó tôi xin nghỉ làm. Sau 2 tuần bạn ấy liên hệ để xin lỗi tôi và từ đó cứ nói chuyện qua lại".

Chia sẻ về lý do chia tay, Cát Tường cho biết sau thời gian quen nhau cô thấy bạn nam không dành nhiều thời gian cho mình, thường xuyên lấy lý do bạn để tránh mặt. Trong hai tháng quen nhau cả hai chưa gặp nhau đến 10 lần. Tôi không nhận được sự chân thành trong mối quan hệ này Chính vì vậy, Cát Tường quyết định chia tay. 

Cô nàng 9X tâm sự: "Tôi không nói chia tay, chỉ nói dừng lại. Sau đó, tôi chặn tất cả tin nhắn, điện thoại, không cho bạn đó có cơ hội trả lời. Tôi chủ động chia tay rồi để sắp xếp lại cuộc sống của mình".

Xem thêm: Quan điểm tình yêu của dàn mỹ nhân Việt ngồi ghế nóng Chân Ái khiến hội chị em trầm trồ đòi học hỏi

Cát Tường cho biết, sau đó cô đi quay quen nhiều bạn diễn nam nhưng chỉ dừng ở mức bạn bè, không tìm hiểu thêm ai và cũng không ai tìm hiểu cô.

Chia sẻ về việc không tìm hiểu thêm ai sau mối tình đầu, Cát Tường tâm sự: "Tôi nghĩ do tính cách của mình dễ hòa đồng quá. Người ta không phân biệt được là chơi theo kiểu bạn bè, em gái, hay nó đang thích mình vì với ai tôi cũng thoải mái hết. Người tôi thích, tôi lại không nói gì hết nên người ta không biết".

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Cát Tưởng cho biết chỉ cần người đó cao hơn mình, dễ nhìn một chút là được. Với cô, bạn trai làm nghề gì cũng được nhưng phải dành thời gian quan tâm, lo lắng cho bạn gái.

Cát Tường chia sẻ thêm: "Nếu anh ấy là con trai nhà giàu, có nghề nghiệp ổn định, nhưng lại bận lo công việc quá, ít khi gặp tôi thì cũng hơi lo ngại. Bởi vì mối tình cũ của tôi cũng như vậy nên tôi không thích nó diễn ra một lần nữa. Tôi không cần giàu quá, chỉ cần có công việc là được, có thời gian dành cho bạn gái, đi chơi với bạn gái. Cuối tuần đi cũng được, không cần mỗi ngày".

Xem thêm: Minh Thuận đi tìm Chân Ái, muốn tìm bạn đồng hành lâu dài trong chặng đường phía trước

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN