TV Show

Nhận thất bại trước Uni5 tại bán kết The Heores, Cara bày tỏ: 'Uni5 xứng đáng với chiến thắng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù để thua các thành viên của Uni5, song cả Cara lẫn producer CM1X đều tâm phục khẩu phục và hứa hẹn sẽ 'phục thù' ở vòng sau.

Tập 24 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 chứng kiến những màn thi đấu nảy lửa còn lại trong vòng bán kết. Một trong số này chính là cặp đấu của Uni5 với Cara.

Cặp đấu của Cara - Uni5 mang đến nhiều cảm xúc

Cả hai đã mang đến những màu sắc âm nhạc riêng khiến các Master lẫn khách mời phải "trầm trồ". Sau tất cả, các thành viên của Uni5 đã giành chiến thắng trước học trò của Master Hà Lê - Nimbia.

Dù để thua Uni5, song Cara vẫn rất vui và hào hứng, cho biết cảm thấy mãn nguyện với những gì mà bản thân đã làm. Không những thế cô còn cho biết sẽ phục thù ở những vòng tiếp theo.

Dù để thua, tuy nhiên chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia vẫn vui về những gì đã làm

"Tôi cảm thấy rất vui vì đã cùng producer CM1X hoàn thành sản phẩm mà mình khá tâm huyết, đầu tư từ phần vũ đạo cho đến visual led. Tôi luôn hài lòng và hạnh phúc với những sản phẩm mà chúng tôi đã làm, tất cả đều bằng trái tim mình. 

Bởi thế nên dù kết quả có như thế nào thì tôi vẫn luôn hài lòng và mãn nguyện, tôi cảm thấy tiết mục của các thành viên Uni5 hay và kết quả ngày hôm nay thật sự xứng đáng. Tôi và CM1X sẽ quay trở lại và phục thù ở vòng sau", Cara hào hứng chia sẻ.

Về phần producer CM1X, dù thất bại trước đối thủ, song anh vẫn vui vì không ngờ mình và Cara đã đi được một chặng hành trình dài đến như vậy.

"Dù lúc đầu quá trình làm nhạc của tôi và Cara có gặp đôi chút khó khăn, song sau tất cả chúng tôi đã hoàn thành tốt phần thi và đi được đến ngày hôm nay. Chúng tôi vui vì điều đó nhiều hơn thay vì kết quả", nam producer cho hay.

Cara và CM1X

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN